ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:45

"การ์เนอร์"ยังไม่พร้อมหารักใหม่ขอมุ่งมั่นกับลูกและตัวเองก่อน

เวลาคนเราเพิ่งผิดหวังเรื่องความรักมาหมาดๆ มันก็มีบ้างที่จะขอเยียวยาแผลใจคนเดียวก่อน เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงหญิงคนดังเองก็เป็นอย่างนั้น เพราะล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่าเธอยังไม่พร้อมที่จะเดตกับใคร หลังจากที่เพิ่งหย่ากับ เบน อัฟเฟล็ค ดาราระดับโลก

  การ์เนอร์ ยื่นเรื่องขอหย่ากับ อัฟเฟล็ค หลังจากที่ชีวิตรักไปด้วยกันไม่ได้ โดยถึงแม้ว่าพวกเขาจะเคยมีข่าวเรื่องไปเที่ยวด้วยกัน หรือฉลองเทศกาลด้วยกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็แยกทางกันเดินอยู่ดี

 

    นับตั้งแต่ที่มีข่าวรักร้าวกันนั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวลือกับสาวมากหน้าหลายตา ก่อนที่ล่าสุดจะมาลงล็อกกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส สาวสวยรายหนึ่ง ในทางกลับกัน การ์เนอร์ ยังไม่มีความคิดที่จะหาคนรักใหม่ โดยขอให้ความสำคัญกับลูกๆ และตัวเองก่อน

 

    "เจนนิเฟอร์ ยังไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องเดตกับใครทั้งนั้น เธอผ่านเรื่องราวกับ เบน มาหลายอย่าง และตอนนี้เธอก็ให้ความสำคัญกับลูกๆ ของเธอและตัวเธอเอง เธอมีกลุ่มเพื่อนที่ดีที่เธอสามารถพึ่งพาได้ เธอจะก้าวข้ามช่วงเวลาที่ยากลำบากได้ และเดินหน้าต่อไปได้แน่ เจนนิเฟอร์ เป็นผู้หญิงที่ดีและแม่ชั้นยอด เธอรู้ดีว่าตอนนี้เรื่องเดตยังไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด" วงใน ระบุ

 

 เครดิตภาพ : AKM-GSI