ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 15:13

ขำๆ!"กอสลิ่ง"ห่วง"สไตล์ส"เป็นโรคหัวใจ หลังตื่นเต้นที่เห็นรูปตัวเองเปลือย

ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มยอดฝีมือ ออกมากล่าวติดตลกว่า แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มวัยรุ่น อาจมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจก็ได้ หลังจากที่เขาถูกจับได้ว่าใจเต้นแรงแบบสุดๆ ตอนที่ดูรูปของดาราหนุ่มขณะไม่สวมเสื้อจากหนัง The Notebook ในระหว่างการให้สัมภาษณ์กับสถานีวิทยุ เมื่อช่วงกลางเดือนกรกฎาคม

    "ผมเป็นห่วงว่าเขาอาจมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจก็ได้นะ" กอสลิ่ง วัย 36 ปี ตอบคำถามในงานคอมิค-คอน ที่ซานดีเอโก้ เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม "มันอาจไม่เกี่ยวกับผมก็ได้ แต่เป็นเรื่องอะไรที่จริงจังกว่านั้น"   
    
    สไตล์ส วัย 23 ปี ไปสัมภาษณ์ในรายการวิทยุช่องบีบีซี เรดิโอ 1 เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ซึ่ง นิค กริมชอว์ ผู้ดำเนินรายการ ได้จับเจ้าของเพลง Two Ghosts เข้าเครื่องวัดอัตราการเต้นหัวใจ และทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งดีเจหนุ่มได้หยิบเอารูปเซ็กซี่ของ กอสลิ่ง ขึ้นมา 
    
    "เขาดูหล่อมาก" อดีตสมาชิกบอยแบนด์ วันไดเร็คชั่น พูด ขณะที่อัตราการเต้นหัวใจเขาเพิ่มขึ้นจาก 60 เป็น 80 ครั้งต่อนาที "มันเป็นฉากที่ดี เขายอดเยี่ยม ยอดเยี่ยมจริงๆ" จากนั้น กริมชอว์ ก็ชี้ให้ดูถึงตัวเลข ซึ่ง สไตล์ส หัวเราะและรีบปฏิเสธว่า "ไม่ มันไม่ใช่นะ!"
    
    ดาราหนุ่ม Dunkirk ได้อธิบายเรื่องนั้นในภายหลังว่า "ผมคิดว่ามันเป็นความผิดพลาดของเครื่องวัดหัวใจมากกว่า ผมไม่คิดว่ามันเป็นการตรวจวัดที่ถูกต้องนะ" แต่เขาก็ยอมรับว่า "กอสลิ่ง เป็นผู้ชายที่หล่อมาก ผมไม่อายเลยที่มันเป็นแบบนั้น" 

    เครดิตภาพ Getty Images, YouTube