ข่าวข่าวต่างประเทศ 24 กรกฎาคม 2560 เวลา 05:08

"ดัฟฟ์"โดนยกเค้าเครื่องเพชรคาบ้านหลังโพสต์ภาพพักผ่อนที่แคนาดา !

คนจะซวยช่วยไม่ได้เหมือน ฮิลารี ดัฟฟ์ นักร้อง-นักแสดงสาวคนสวย โดนโจรบุกเข้ามาปล้นเครื่องเพชรมูลค่ามหาศาลจากบ้านพักส่วนตัวของเธอ หลังจากโพสต์ภาพตัวเองไปพักผ่อนกับครอบครัวในในสังคมออนไลน์ซึ่งทำให้โจรรู้ว่าบ้านของเธอไม่มีใครอยู่

          "เดอะ ซัน" สื่อชั้นนำในอังกฤษ รายงานว่า ดัฟฟ์ โดนตีนแมวบุกเข้าไปยังเคหสถานเมื่อค่ำคืนวันพุธที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังมีความสุขอยู่กับครอบครัวในแคนาดา โดยเธอไม่ได้รู้เลยว่าการกระทำในครั้งนี้จะทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์ แบบไม่น่าเชื่อ

          เซเลบริตี้สาววัย 29 ปี โพสต์ภาพและวีดิโอในแอคเคาท์ "ไอจี" ของเธอ โดยเป็นภาพที่คุณเธอสวมชุดว่ายน้ำสีชมพู และเตรียมที่จะกระโดดน้ำ พร้อมข้อความสั้นๆ แต่ทำให้เธอต้องเจอกับเรื่องโชคร้ายนั่นก็คือคำว่า "แคนาดา" 

          การที่ ดัฟฟ์ โพสต์ภาพมีความสุขในช่วงวันหยุดกลายเป็นเรื่องเศร้าอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะบ้านของเธอในเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส โดนปล้น และมีรายงานว่าไม่มีเสียงสัญญาณเตือนภัยตอนที่พวกตีนแมวบุกเข้าไปในบ้านซึ่งไม่มีใครอยู่เลย ในช่วงยามวิกาล

          เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่าประตูหน้าบ้านของเธอโดนงัด และจากนั้นก็เข้าไปในขนสิ่งของมีค่ามากมายภายในเคหสถานของเธอ โดยหนึ่งในนั้นก็มีเครื่องเพชรมากมายซึ่งมีมูลค่ารวมแล้วจำนวนหลายพันดอลล่าร์สหรัฐฯ เลยทีเดียว  อย่างไรก็ตามการบุกเข้ามายกเค้าครั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันอย่างชัดเจนว่าขโมยบุกเข้ามาเพราะรู้ว่า ดัฟฟ์ ยังอยู่ในแคนาดา หรือไม่

          ทั้งนี้ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ดัง รายงานว่ามีคนดังหลายคนที่โดนโจรบุกยกเค้าในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้ง นิคกี้ มินาจ, สกอตต์ ดิซิค และ รอนด้า เราซี่ย์ เป็นต้น ขณะที่ คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงเรียลลิตี้สะโพกทอร์นาโด เคยตกเป็นเหยื่อโจรปล้นตอนที่อยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส หลังเธอมักจะเผยว่าตัวเองอยู่ที่ไหนผ่านโลกโซเชียลอยู่บ่อยๆ

เครดิตภาพ  Instagram, TMZ

ฮิลารี ดัฟฟ์ คนดังโดนปล้นบ้านรายล่าสุด

บ้านของเธอที่โดนยกเค้า

เครื่องเพชรเพียบโดนฉกไป

ว่ากันว่าภาพนี้ทำให้ โจร บุกยกเค้าบ้านเธอ