ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:53

ช็อก!ภรรยาได้รับคลิปสามีลาตายก่อนกระโดดร่มดิ่งพสุธาดับ !

เป็นใครก็ช็อก ! ภรรยาของ คอสตานซ่า ซิเตลลินี่ นักสกายไดฟ์เวอร์ แทบลมจับเมื่อได้รับคลิปสุดสยองจากสามีของเธอที่เตรียมกระโดดดิ่งพสุธา ที่สกาย ไดฟ์ เดแลนด์ ซึ่งอยู่ห่าง 40 ไมล์จากทางตอนเหนือเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา

          ซิเตลลินี่ ซึ่งมีประสบการณ์ในการกระโดดสกายไดฟ์เวอร์พร้อมกับเพื่อนๆ 600 คน ได้ส่งคลิปวีดิโอให้กับ คาโปตอร์โต้ วิตานโตนิโอ ภรรยาของเขา โดยได้พูดว่าเขาจะไม่ดึงเชือกร่มชูชีพเพราะจะไปอยู่ในสถานที่ที่แสนสวยงาม ก่อนที่จะพุ่งออกจากนกเหล็ก

          ในเวลานั้นภรรยาของเขาได้ร้องขอทีมงานให้หยุดสามีของเธอด้วยการใช้วิทยุสื่อสาร แต่สายไปแล้วเนื่องจากเขาได้กระโดดออกจากเครื่องบินไปเรียบร้อย  สำหรับเรื่องนี้ทีมงานที่อยู่บนเครื่องได้ให้การกับเจ้าหน้าที่สืบสวนว่าหนุ่มอิตาเลียนรายนี้ดูปกติมากๆ ก่อนที่จะขึ้นเครื่องบิน และกระโดดลงมาเสียชีวิต

          ทั้งสองคนทำงานให้กับ "United Parachute Technologies" บริษัทที่ผลิตอุปกรณ์ใส่ร่มชูชีพ โดย ไมค์ จอห์นสัน ผู้จัดการทั่วไปของ สกาย ไดฟ์ เดแลนด์ กล่าวว่า "เราดูแลลูกค้าในเรื่องความปลอดภัย และเรานำพวกเขาขึ้นไปบนเครื่องบินหลังจากดูแลเป็นอย่างดี เมื่อลูกค้าก้าวออกจากประตู (เครื่องบิน) พวกเขาต้องรับผิดชอบตัวเอง" 

เครดิตภาพ Facebook,  News6

สถานที่เกิดเหตุ