ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:17

ใจหายหาม"ฟิลิปเป้"ส่งโรงหมอยันตอนนี้อาการดีขึ้นแค่ขาเดี้ยง

หายจากหน้าจอภาพยนตร์ไปนานกลับมาทีทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ หลังมีรายงานว่า ไรอัน ฟิลิปเป้ พระเอกชื่อก้องโลก ได้รับบาดเจ็บที่ขาจนต้องหามเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

          นักแสดงหนุ่มวัย 42 ปี โพสต์ภาพนอนเดี้ยงอยู่บนเตียงโรงหมอ แต่ยังชูนิ้วโป้งแสดงการยืนยันว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคไม่มีปัญหา ในอินสตาแกรมเว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม และได้เขียนข้อความเพื่อให้แฟนคลับสบายใจได้ว่าร่างกายและจิตใจยังคงดีเยี่ยม

          "ผมโอเคแล้ว และผมซาบซึ้งใจมากๆ กับความเป็นห่วงเป็นใยของพวกคุณ" ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Cruel Intentions" ซึ่งเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ รีส วิทเธอร์สปูน และมีลูกด้วยกัน 2 คนชื่อ เอวา กับ ดีคอน ระบุข้อความในโลกออนไลน์

          หลังจากนั้นไม่นานแฟนคลับของ ฟิลิปเป้ ได้แสดงข้อความให้การสนับสนุนเพื่อหวังให้เขาหายเร็วๆ "หวังว่าจะรักษาอาการเจ็บให้หายเร็วๆ นะ! คุณจะต้องกลับมาเดินได้ในเร็วๆ นี้!" ขณะที่แฟนคลับอีกราย ระบุแบบติดตลกว่า "อย่างน้อยพวกเขาก็ให้คุณกินขนมเจลโล่ได้"

          ทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่า ฟิลิปเป้ ได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากซีรี่ส์ "Shooter" ทางช่องยูเอสเอ เน็ตเวิร์ก หรือไม่ โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน 

เครดิตภาพ Instagram, Shooter

ผมสบายดีครับ

หุ่นฟิตเปรี๊ยะเสมอ

หนึ่งในฉากระทึกที่ ฟิลิปเป้ ลงทุนแสดง