ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:17

ใจหายหาม"ฟิลิปเป้"ส่งโรงหมอยันตอนนี้อาการดีขึ้นแค่ขาเดี้ยง

หายจากหน้าจอภาพยนตร์ไปนานกลับมาทีทำเอาแฟนคลับใจหายใจคว่ำ หลังมีรายงานว่า ไรอัน ฟิลิปเป้ พระเอกชื่อก้องโลก ได้รับบาดเจ็บที่ขาจนต้องหามเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

          นักแสดงหนุ่มวัย 42 ปี โพสต์ภาพนอนเดี้ยงอยู่บนเตียงโรงหมอ แต่ยังชูนิ้วโป้งแสดงการยืนยันว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคไม่มีปัญหา ในอินสตาแกรมเว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม และได้เขียนข้อความเพื่อให้แฟนคลับสบายใจได้ว่าร่างกายและจิตใจยังคงดีเยี่ยม

          "ผมโอเคแล้ว และผมซาบซึ้งใจมากๆ กับความเป็นห่วงเป็นใยของพวกคุณ" ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Cruel Intentions" ซึ่งเคยใช้ชีวิตคู่ร่วมกับ รีส วิทเธอร์สปูน และมีลูกด้วยกัน 2 คนชื่อ เอวา กับ ดีคอน ระบุข้อความในโลกออนไลน์

          หลังจากนั้นไม่นานแฟนคลับของ ฟิลิปเป้ ได้แสดงข้อความให้การสนับสนุนเพื่อหวังให้เขาหายเร็วๆ "หวังว่าจะรักษาอาการเจ็บให้หายเร็วๆ นะ! คุณจะต้องกลับมาเดินได้ในเร็วๆ นี้!" ขณะที่แฟนคลับอีกราย ระบุแบบติดตลกว่า "อย่างน้อยพวกเขาก็ให้คุณกินขนมเจลโล่ได้"

          ทั้งนี้ ยังไม่แน่ชัดว่า ฟิลิปเป้ ได้รับบาดเจ็บจากการเข้าฉากซีรี่ส์ "Shooter" ทางช่องยูเอสเอ เน็ตเวิร์ก หรือไม่ โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น บ็อบ ลี สแว็กเกอร์ อดีตพลแม่นปืนสอดแนมนาวิกโยธิน 

เครดิตภาพ Instagram, Shooter

ผมสบายดีครับ

หุ่นฟิตเปรี๊ยะเสมอ

หนึ่งในฉากระทึกที่ ฟิลิปเป้ ลงทุนแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ