ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:14

"อเดล"เจ็บหนักเส้นเสียงอักเสบทรมานต้องใช้ภาษาใบ้สื่อสาร !

อาการหนักน่าเป็นห่วงนะเนี่ย !! อเดล นักร้องสาวพันล้าน ต้องใช้ภาษาใบ้ในการตอบคำถาม เนื่องจากคุณเธอต้องเจอกับช่วงเวลาที่สุดแสนยากลำบากจากปัญหาเส้นเสียงอักเสบจนไม่สามารถพูดหรือร้องเพลงได้ จากการเปิดเผยของเดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ

          ซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ เจ้าของเพลงฮิต "Hello" จำเป็นต้องยกเลิกคอนเสิร์ตของเธอทั้งหมด เนื่องจากต้องพักรักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าว โดยช่วงที่ผ่านมา นักร้องลูกหนึ่ง พยายามที่จะไม่พูดอะไรทั้งนั้นเพื่อเป็นการพักเสียงของตัวเอง เพื่อจะได้กลับมาร้องเพลงให้กับแฟนคลับได้ฟังอีกครั้ง

          สำหรับอาการเจ็บของ อเดล ต้องบอกว่าหนักสาหัสเลยทีเดียว เนื่องจาก เดอะ ซัน รายงานว่าเธอกับสามีไซม่อน โคเนคกี้ ได้เดินทางไปที่โรงเรียนเตรียมอนุบาลในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ของ แองเจโล่ ลูกชายวัย 4 ขวบของเธอ และต้องใช้ภาษาใบ้เพื่อสื่อสารกับผู้คนที่เข้ามาพูดคุยด้วย

          "อเดล ไม่มีเสียงเลย แม้ว่าเธอจะถูกถามคำถามตรงๆ จากผู้คนที่ไม่รู้ว่าเธอมีปัญหาที่เส้นเสียงโดยที่เธอไม่พยายามที่จะตอบคำถามเหล่านั้น บางครั้งเธอแสดงท่าทางต่างๆ เพื่อให้ ไซม่อน ทำหน้าที่คอยสื่อสารแทน และเขาก็พูดทุกอย่างกับพวกเขา"

          "บางครั้งมันก็ดูเหมือนตลกเพราะเขาเล่นมุกด้วยการแต่งเรื่องจากภาษาใบ้ที่เธอแสดงออกมา มันดูเหมือนว่าเธอกำลังทุกข์ทรมานจากอาการเจ็บครั้งนี้ และเธอมีอาการเจ็บมากๆ เวลาที่กลืนน้ำลาย" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ ระบุ

เครดิตภาพ Getty Images, Vantagenews.com 

 
ร้องเต็มที่จนเจ็บหนัก
 
ตอนนี้ขอพักงานอยู่กับครอบครัว
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ