ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 13:28

เมารึเปล่า?"คริส เฮมส์เวิร์ธ"สงสัยหลังน้องชายโชว์สยิวลงไอจี

คริส เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ออกมาตั้งคำถามกับ เลียม น้องชายสุดเลิฟว่าเมารึเปล่า? หลังจากที่เขาสร้างวีกรรมแก้ผ้าจนเหลือเพียงแค่กางเกงในตัวจิ๋ว ก่อนถ่ายรูปและโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง เมื่อวันจันทร์ที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

"นั่นคืออะไร? นายรู้มั้ยว่ามันเหมือนกับอะไร? มันเหมือนกับว่าโพสต์ตอนเมากลางดึกคืนวันศุกร์" ดาราหนุ่ม Avengers วัย 33 ปี กล่าวกับ Entertainment Tonight เมื่อวันอังคารที่ 11 กรกฎาคม "และพอเช้ารุ่งขึ้นเขาก็แบบว่า -ฉันไม่ได้ทำ ใช่มั้ย? โอ้ ไม่- แต่เขาก็ลบมันไม่ได้แล้ว" คริส กล่าวถึงโพสต์ที่มีแฟนๆ แห่กดไลค์กว่า 300,000 เลยทีเดียว 
    
    สตาร์หนุ่มออสเตรเลีย ที่เพิ่งประกาศแคมเปญใหม่ของเขาร่วมกับ Hugo Boss ผ่านทางสื่อออนไลน์ รู้สึกประหลาดใจที่น้องชายของเขากล้าโพสต์ภาพแบบนั้นลงไป "นั่นคือตั้งใจจริงๆ ใช่มั้ย?" คริส กล่าวระหว่างสัมภาษณ์กับ ET และเมื่อถูกถามว่าเขายินดีที่จะแชร์ภาพตัวเองนุ่งกางเกงในตัวจิ๋วแบบนั้นบ้างมั้ย พระเอกหนุ่มหุ่นล่ำตอบว่า "ผมไม่คิดอย่างนั้นนะ ไม่" 
    
    ดาราหนุ่ม Thor ยังได้กล่าวถึงการแข่งกับ เลียม แบบสนุกๆ เพื่อพยายามรักษาหุ่นตัวเองเอาไว้ด้วย "ผู้คนพยายามเปรียบเทียบเราเหมือนกับว่ามันเป็นการแข่งขันเลวร้ายและ -อ้ากกก! นายมีส่วนเกินตรงนั้นและฉันไม่มี- ซึ่งมันไม่ใช่แบบนั้น" เขาอธิบาย "เวลาเราอยู่บ้าน เล่นคริกเก็ตหรือฟุตบอลหรือเล่นเสิร์ฟ และใช่ มันมีการแข่งขันกันแบบนั้น มันเป็นเรื่องมีประโยชน์ต่อสุขภาพ"
    
    ก่อนหน้านี้ ลุค พี่ชายคนโตของบ้าน ก็เพิ่งออกมาเผยว่า เขากับน้องชายทั้ง 2 คนมีการแข่งขันกันเพื่อสุขภาพไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็ตาม
 

เครดิตภาพ Instagram, hollywoodlife.com