ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:45

"มาชาโด"จวกสนั่น"โรนัลโด้"ใช้วิธีแม่อุ้มบุญเพื่อมีลูกฝาแฝด !

หาเรื่องใส่ตัวซะแล้ว ! อลิเซีย มาชาโด อดีตมิสยูนิเวิร์สปี 1996 อยู่ดีไม่ว่าดีออกโรงวิพากษ์วิจารณ์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลระดับซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส ที่ใช้วิธีการแม่อุ้มบุญเพื่อจะได้มีลูกฝาแฝด ซึ่งก่อนหน้านี้ "โด้" ก็ทำแบบเดียวกันตอนที่มีลูกชายคนแรก

          มาชาโด ซึ่งเคยช่วยรณรงค์หาเสียงให้ นางฮิลลารี คลินตัน ตอนที่ชิงเก้าอี้ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2016 แสดงความเห็นในเชิงลบเกี่ยวกับวิธีการมีทายาทของนักเตะชื่อก้องโลกจากสโมสรเรอัล มาดริด ว่าเป็นสิ่งที่ผิดวัฒนธรรม และไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

          อดีตมิสเวเนซุเอล่า เมื่อปี 1995 กล่าวว่า "ฉันไม่เห็นด้วย ฉันไม่อยากเชื่อเรื่องแบบนี้เลย สิ่งนี้ขัดกับความเชื่อในศาสนาของฉัน ฉันเห็นด้วยกับเรื่องการทดลองแบบนี้เมื่อคนเป็นแม่ซึ่งเป็นพี่หรือน้องสาวที่ยอมให้ยืมร่างกายของเธอในการตั้งครรภ์ นี่เป็นเรื่องที่อยู่นอกเหนือจากความคิดของฉัน ฉันไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ มันกลายเป็นเรื่องยอดนิยมของเหล่าคนดัง ผู้คนเหล่านี้มีเงิน และสั่งเลือกเด็กได้ตามต้องการ ฉันไม่เห็นด้วยกับวิธีการนี้"

          อย่างไรก็ตาม มาชาโด มองอีกมุมหนึ่งสำหรับสังคมชาวเกย์ โดยเธอให้ความเห็นว่า "มันแตกต่างกันเมื่อคุณมีปัญหาทางการแพทย์ หรือบางคนเป็นเกย์ แต่มีคนดังหลายคนที่ทำแบบนี้เพื่อความเท่หรือต้องการหลีกเลี่ยงภาษี ฉันมองว่ามันเป็นการเลือกปฏิบัติสำหรับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว"

          "จากนั้นคุณก็ได้เห็นใครบางคนซึ่งมีรายได้หลายล้านดอลล่าร์จากการเล่นฟุตบอล และทันใดนั้นเขาได้ทำเรื่องแบบนี้จนกลายเป็นเรื่องยอดฮิต โดยสามารถสั่งให้เด็กมีผมสีบลอนด์ และดวงตาสีน้ำเงินได้ !" มาชาโด แสดงความเห็นดุเดือด

เครดิตภาพ Latin Times, Panorama
 
 
แบบนี้เดี้ยนไม่ปลื้ม
 
 
คนเป็นแม่ต้องมาจากแม่จริงๆ
 
 
ไม่เอาไม่ยุ่ง !!!