ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:53

"การ์เนอร์"บุกหา"ชูกัส"ทวงคืนแหวนที่"อัฟเฟล็ค"ให้

หนึ่งในเรื่องที่ดราม่าที่สุดของความรักคือการที่แฟนเก่ากับแฟนใหม่มาเจอหน้ากัน ซึ่ง เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่า เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนสวยก็เพิ่งทำแบบนั้นมาหมาดๆ เพราะเธอบุกไปหา ลินด์ซี่ย์ ชูกัส หวานใจป้ายแดงของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราสุดหล่อด้วยตัวเองเลย

          การ์เนอร์ ยื่นเรื่องขอหย่ากับ อัฟเฟล็ค หลังจากที่ชีวิตรักไปด้วยกันไม่ได้ โดยถึงแม้ว่าพวกเขาจะเคยมีข่าวเรื่องไปเที่ยวด้วยกัน หรือฉลองเทศกาลด้วยกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็แยกทางกันเดินอยู่ดี

          นับตั้งแต่ที่มีข่าวรักร้าวกับ การ์เนอร์ นั้น อัฟเฟล็ค ก็ตกเป็นข่าวลือกับสาวมากหน้าหลายตา ก่อนที่ล่าสุดจะมาลงล็อกกับ ชูกัส โดยมีการแฉว่าเขาแอบสร้างความสัมพันธ์กับ ชูกัส ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้หย่ากับ การ์เนอร์ อย่างเป็นทางการด้วย

          ทั้งนี้ การ์เนอร์ มารู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในตอนที่ร้านเพชรติดต่อไปที่บ้านเพื่อพูดเกี่วกับแหวนที่ อัฟเฟล็ค ซื้อให้กับคนรักรายใหม่ และมันก็ทำให้ การ์เนอร์ ไม่พอใจเท่าไหร่นัก จนถึงขั้นไปหา ชูกัส แล้วให้เธอคืนแหวนมาด้วย

          "เจน ไปเจอกับ ลินด์ซี่ย์ ด้วยตัวเอง แล้วขอให้เธอคืนแหวนมาซะ ซึ่ง ลินด์ซี่ย์ ก็บอกว่าเธอยินดีที่จะคืนมันแน่ แต่จะทำอย่างนั้นก็ต่อเมื่อ เบน ขอมันคืนเท่านั้น" วงในแฉกับ เรดาร์ออนไลน์

 
เครดิตภาพ : AKM-GSI
 
 
การ์เนอร์ ลงทุนไปหา ชูกัส เองเลย
 
 ไม่รู้ว่า อัฟเฟล็ค จะทำยังไงกับเรื่องนี้