ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:31

"เลียม"จัดหนักอีกด่าพี่ชายยับเยิน

มันมีความเป็นไปได้อยู่แล้วที่คนในครอบครัวจะทะเลาะกันเอง แต่ในวงการบันเทิงนระดับโลกแล้วนั้น มันคงมีไม่กี่คนที่จะหาเรื่องกับคนร่วมสายเลือดได้ดุเดือดไปกว่า เลียม กัลลาเกอร์ ศิลปินคนดังชาวอังกฤษ เพราะล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อก้องของเมืองผู้ดีแฉว่าเขามีปากเสียงอย่างหนักกับ พอล พี่ชายของตัวเอง

          เมื่อวันพุธที่ 5 กรกฎาคม ที่ผ่านมานั้น อดีตสมาชิกของ Oasis วงดนตรีชื่อดังไปที่ผับแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ซึ่งดูเผินๆ มันเหมือนจะเป็นทริปสุดหรรษา แต่ไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะเขาถูกจับภาพได้ว่าตวาดใส่ พอล อย่างหนัก โดยสาเหตุเป็นเพราะพี่ชายของเขาไปพูดว่า "นายน่ะจะเป็นที่รู้จักในฐานะ -คนๆ นั้นของวง- เท่านั้นแหละ"

          ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เลียม หัวเสียสุดๆ โดยวงในแฉว่า "เลียม ตะโกนลั่นเลยว่า -แกกล้าพูดอย่างนั้นได้ยังไงกัน แกมันหยาบคายสุดๆ- เขาโกรธมากๆ และชี้นิ้วไปทาง พอล ซึ่ง พอล ก็ตอบโต้กลับไป ต่างฝ่ายต่างก็ไม่ปกปิดความเดือดดาลของตัวเองเลย และพวกเขาก็ส่งเสียงดังกันสุดๆ"

          "พวกเขาดื่มเหล้ากันตรงด้านนอกผับ และลูกค้าคนอื่นๆ ในผับก็ออกมาดูกันว่ามันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น ช่วงหนึ่งมันดูเหมือนว่าทั้งคู่จะต่อยกันด้วยซ้ำ" แหล่งข่าว ระบุ เดชะบุญที่สุดท้ายแล้ว เลียม เป็นฝ่ายเดินออกมาเอง ก่อนที่มันจะบานปลายไปมากกว่านี้

          นี่เป็นอีกครั้งที่ เลียม หาเรื่องกับคนในครอบครัว เพราะช่วงที่ผ่านมาเขาก็มีความสัมพันธ์ที่เลวร้ายสุดๆ กับ โนเอล พี่ชายของตัวเอง โดยไม่นานมานี้เขายังด่า โนเอล แบบยับเยินที่ไม่ยอมมาร่วมคอนเสิร์ตเพื่อการกุศลที่เมืองแมนเชสเตอร์

เครดิตภาพ : AEROTEME.CO.UK, Getty, REX Features
 
 
จัดหนักจัดเต็ม
 
 
มีเรื่องกับคนในครอบครัวอีกแล้ว
 
 
มีเรื่องกับคนในครอบครัวอีกแล้ว