ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:03

"โจลี่"ยังไม่คิดหาคู่ครองใหม่กำลังแฮปปี้กับการเป็นแม่คน

ด้วยความที่เป็นคนดังและไม่มีเจ้าของหัวใจ ทำให้หลายคนสงสัยว่า แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงหญิงระดับโลกจะหาความรักครั้งใหม่ในเร็วๆ นี้รึเปล่า ซึ่งล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งก็แฉเองว่าเธอจะยังไม่รีบมีความรักอีกครั้งในเร็วๆนี้แน่

โจลี่ เข้าสู่โลกคนโสดอีกครั้งหลังจากที่ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับ แบรด พิตต์ ดาราชายระดับโลกไปแล้ว ซึ่งตอนนี้เธอก็ไม่ต้องปวดหัวอีกต่อไปแล้วเช่นกัน เพราะสามารถสงบศึกกับ พิตต์ ได้เป็นที่เรียบร้อย
    
    ที่จริงฝ่าย พิตต์ เองก็มีข่าวลือว่าคบหาดูใจสาวใหม่อยู่บ้างเหมือนกัน แต่ตอนนี้เรื่องนั้นยังไม่อยู่ในหัวของ โจลี่ เพราะเธอกำลังสนุกสนานกับการเป็นแม่คนแบบเต็มตัวนั่นเอง ทำให้มันอาจต้องรอนานพอตัวกว่าที่เธอจะมีความรักครั้งใหม่
    
    วงในเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ ว่า "ตอนนี้ แองเจลิน่า เป็นแม่เต็มตัวแล้ว ซึ่งเธอก็ชอบมันมากๆ แองเจลิน่า กำลังสนุกกับการเป็นโสดอีกครั้ง และบอกว่าเธอยังไม่รีบที่จะคบกับใครแบบเป็นจริงเป็นจัง นี่คือเวลาที่เธอจะได้เจิดจรัส และเธอก็ชอบมัน แองเจลิน่า กำลังรู้สึกเหมือนเป็นตัวของตัวเองมากที่สุดในรอบหลายปีเลย"


    
    "นับตั้งแต่ที่หย่ากันแล้วนั้น ชีวิตในแต่ละวันของ แองเจลิน่า มันก็ไม่ได้ต่างไปจากเดิมเลย มันก็แค่เธอมีอิสระมากขึ้น เธอสามารถตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องปรึกษา แบรด อีกแล้ว ซึ่งเธอก็ชอบเรื่องนั้นมากๆ ตอนนี้ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเธอ ซึ่งเธอก็รู้สึกแข็งแกร่งขึ้น, มีอิสระมากขึ้น และเป็นตัวของตัวเองมากกว่าเดิม" แหล่งข่าว ระบุ


 

เครดิตภาพ : AKM-GSI