ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:20

"ลาบัฟ"ฉาวอีกแล้วก่อเหตุวุ่นจนโดนตำรวจจับ

หากให้ยกตัวอย่างดาราชายที่ตกเป็นข่าวฉาวมากที่สุดแล้วล่ะก็ เชื่อได้ว่าชื่อของ ไชอา ลาบัฟ นักแสดงหนุ่มคนดังคงโผล่มาเป็นลำดับต้นๆ ในหัวของหลายคน และล่าสุดเจ้าตัวก็ตอกย้ำถึงเรื่องนั้น เมื่อ ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงยอดฮิตแฉว่าเขาถูกตำรวจจับจากการก่อความวุ่นวาย!

          การโดนรวบครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมืองซาวันน่าห์ รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงตี 4 ของวันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งข้อหาที่เขาเจอมีทั้งแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม, ขัดขวางการทำงานของตำรวจ และดูมีอาการมึนเมาในที่สาธารณะ

          ทั้งนี้ สาเหตุที่ ลาบัฟ ออกอาการฉุนเฉียวเกินความจำเป็นนั้น เป็นเพราะเขาไปขอบุหรี่จากตำรวจแถวนั้น แต่อีกฝ่ายไม่ให้ ซึ่งเขายังใช้คำหยาบคายกับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ด้วย โดยพอตำรวจจะจับ เขาก็เผ่นเข้าโรงแรมทันที แต่สุดท้ายก็หนีไม่รอด

          แถลงการณ์ของสถานีตำรวจในย่านดังกล่าว ระบุว่า "ลาบัฟ เข้าไปหาเจ้าหน้าที่ใกล้กับสี่แยก บาร์นาร์ด สตรีท และ เวสต์ เซนต์ จูเลี่ยน สตรีท โดยที่ขอบุหรี่มาสูบ ซึ่งพอ ลาบัฟ ไม่ได้รับบุหรี่ เขาก็ก่อความวุ่นวายด้วยการใช้ภาษาที่ดูหมิ่นและหยาบคายต่อหน้าผู้หญิงกับเด็กๆ"

          "พอเขาถูกสั่งให้รีบออกจากแถวนั้น เขาก็ปฏิเสธและทำท่าทางก้าวร้าวใส่ตำรวจ และพอตำรวจพยายามจะควบคุมตัวเขา ลาบัฟ ก็หนีเข้าไปในโรงแรมที่อยู่ใกล้ๆ สุดท้ายแล้ว ลาบัฟ โดนจับในล็อบบี้ของโรงแรม แต่เขาก็ยังแสดงพฤติกรรมหยาบคายเหมือนเดิม" วงใน ระบุ โดยที่เขาถูกปล่อยตัวในภายหลัง โดยมีการจ่ายเงินไป 3,500 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 122,500 บาท) เพื่อเป็นค่าประกันตัว

 
เป็นข่าวฉาวอีกแล้ว
 
อย่างนี้ไม่โอเคนะจ๊ะ
 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]