ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:14

ช่างบังเอิญเหมือนถูกหวยรางวัลที่1"สจ๊วร์ต-แพททินสัน"อยู่บนเที่ยวบินเดียวกัน

  • 1,269 view
  • share

บางครั้งการได้เจอกับแฟนเก่ามันอาจจะทำให้เกิดสถานการณ์ที่กระอักกระอ่วนใจได้ ซึ่ง คริสเท่น สจ๊วร์ต ดาราสาวคนดังกับ โรเบิร์ต แพททินสัน นักแสดงหนุ่มสดหล่อก็อาจจะรู้สึกแบบนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าพวกเขาเพิ่งบังเอิญอยู่บนเครื่องบินลำเดียวกัน

          อย่างที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า แพททินสัน กับ สจ๊วร์ต เคยรักกันปานจะกลืนกิน หลังจากที่ได้รับบทพระเอก-นางเอกในภาพยนตร์ชุดสุดดังเรื่อง "Twilight" โดยความรักของพวกเขามันหวานชื่นกันสุดๆ จนหลายคนฟันธงกันเลยว่าพวกเขาคงถึงขั้นแต่งงานกันแน่ๆ

          อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อฝ่ายสาวนอกใจเขาด้วยการไปกุ๊กกิ๊กกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับหนังเรื่อง Snow White ที่ สจ๊วร์ต รับบทแสดงเอง ทำให้หลังจากนั้นพวกเขาต้องเลิกรากัน

          ทั้งนี้ เมื่อวันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พวกเขาต้องบังเอิญกลับมาเจอกันแบบไม่คาดคิด เพราะไปอยู่บนเที่ยวบินๆ หนึ่งที่เดินทางมายังนครลอสแองเจลิสด้วยกัน โดยพวกเขาต่างก็เพิ่งกลับมาจากการไปร่วมงาน ปารีส แฟชั่น วีก ซึ่งฝ่าย สจ๊วร์ต ไม่ได้มาคนเดียว แต่มี สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ แฟนสาวของเธอติดสอยห้อยตามมาด้วย โดยรายงานไม่ได้ระบุว่าพวกเขาได้ทักทายกันบนเครื่องบินรึเปล่า แต่บอกว่าคู่พระนางจากหนัง "Twilight" ดูมีสีหน้าไม่ดีเท่าไหร่ตอนออกจากสนามบิน

 
เคยหวานกันสุดๆ
 
ตอนนี้ต่างคนต่างก็ไปมีความรักครั้งใหม่แล้ว
 
 
 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,269 view
  • share