ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 08:00

แฉ!"อัฟเฟล็ค-ชูกัส"มั่วสนั่นกิ๊กกันทั้งที่ยังแต่งงานทั้งคู่ ?

แฉกันอย่างต่อเนื่องกรณีที่ เบน อัฟเฟล็ค นักแสดงมากความสามารถ ต้องแยกทางกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นางเอกสาวหน้าเข้า ล่าสุดมีการระบุว่าฝ่ายชายแอบไปกิ๊กกับ ลินด์ซี่ย์ ชูกัส ทั้งๆ ที่ในเวลานั้นยังใช้ชีวิตแต่งงานอยู่กับการ์เนอร์ จากการเปิดเผยของ "พีเพิ่ล" นิตยสารดังเมืองมะกัน

หลังจากที่ อัฟเฟล็ค โดยแฉสนั่นเรื่องนอกใจเมียเมื่อปี 2013 สุดท้ายเขาต้องแยกทางกับ การ์เนอร์ แม้ว่าทั้งสองคนจะพยายามกลับมาปรับจูนชีวิตคู่อีกรอบ แต่บทสรุปก็เหมือนเดิม และ นักแสดงสาวจากหนังเรื่อง "Daredevil" ตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าเรียบร้อยแล้ว


    
ยังไม่หมดแค่นั้นช่วงที่ อัฟเฟล็ค มีปัญหานั้นจริงๆ แล้วเขายังมีลับลวงพรางกับ ชูกัส ซึ่งยังอยู่กินกับ เควิน มิลเลอร์ สามีโปรดิวเซอร์รายการ Saturday Night Live แต่เลิกกันไม่กี่ปีหลังจากนั้น โดยแหล่งข่าวเผยกับ "พีเพิ่ล" ว่า "อัฟเฟล็ค กับชูกัส มีอะไรกันลึกซึ้ง พวกเขาเดินทางไปๆ มาๆ แต่เขามักจะแวะไปเยี่ยมเธอที่นิวยอร์ค พวกเขาไม่เคยหลบซ่อน พวกเขาใช้โรงแรมแมนดาริน โอเรนทัล พวกเขาไปด้วยกันบ่อยๆ"


    
ขณะที่แหล่งข่าวอีกรายกล่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ทั้งสองคนแต่งงานกันอยู่ในช่วงเวลานั้น พวกเขานัดพบกันแบบลับๆ ทุกครั้งที่เขาเดินทางมานิวยอร์ค และสถานที่อื่นๆ ด้วย ทั้งคู่นอกใจคู่สมรสของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาต้องพยายามทำตัวระมัดระวังในเรื่องนี้ เจนกับสามีของชูกัส จับได้ในช่วงเวลาไล่เลี่ยกัน"


    
อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวที่รู้จักกัน อัฟเฟล็ค และ การ์เนอร์ กล่าวว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้นตอนที่ฝ่ายชายแยกทางกับเมียไปแล้ว "พวกเขารู้จักกันมาได้สักพักแล้ว และออกเดทกัน มันเป็นความสัมพันธ์ใหม่นับตั้งแต่ที่เขาแยกทางกับเธอ มันเพิ่งเป็นช่วงแรกๆ เขาทำงานของตัวเอง เขาทำงานด้วยความสุข ไม่มีเหตุผลอื่นที่ทำให้ชีวิตแต่งงานพัง"


เครดติภาพ Getty, AKM-GSI, PA