ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:16

8 สตาร์ที่ไม่อยากเข้าฉากเลิฟซีนร่วมกัน

  • 9,233 view
  • share

คู่พระนางหรือคู่ที่แสดงร่วมกันในหนังต้องเจออุปสรรคหลายด้านไม่ว่าจะเรื่องบรรยากาศ, อุปนิสัยของแต่ละคน หรือความไม่พอใจส่วนตัว แม้ว่าขณะถ่ายทำภาพยนตร์พวกเขาจะต้องทำตามหน้าที่ แต่สามารถถ่ายทอดฉากเลิฟซีนที่เร่าร้อนที่เต็มไปด้วยความรักได้อย่างสมจริง ใครจะไปคิดว่า เจสัน สเตแธม ที่ดูแมนๆ จะรู้สึกอายม้วนที่ต้องโชว์ลีลาเซ็กซ์เดือดเลือดพล่านกับ เอมี่ สมาร์ท หรือ ราเชล แม็คอดัมส์ กับ ไรอัน กอสลิ่ง ซึ่งเป็นคู่รักกันตอนที่หนังเรื่อง " The Notebook" ออกฉายแต่หารู้ไม่ว่าช่วงที่กำลังถ่ายทำทั้งคู่กินเกาเหลาชามโต

          แน่นอนว่าการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเป็นสิ่งสำคัญ และนี่แสดงให้เห็นแล้วว่าบรรดาคนดังในฮอลลีวู้ดแยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้ดีจริงๆ แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้มาจากความเป็นมืออาชีพล้วนๆ

1. เจสัน สเตแธม กับ เอมี่ สมาร์ท   

           มันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับ เอมี่ สมาร์ท หาก สเตแธม ขยาดจะเล่นฉากเซ็กซ์ในภาพยนตร์สุดระห่ำแตก "Crank 2: High Voltage" ซึ่งไม่มีอะไรต้องไปตำหนิสมาร์ท แน่นอนว่า สเตแธม ผ่านฉากรักมาแล้วมากมายในอาชีพของเขา แต่พวกเขาได้ใช้อำนาจจากความดังขอให้แสดงฉากเสียวแบบปิด หรือเป็นส่วนตัว

ฉากดังกล่าวเกิดขึ้นที่กลางสนามแข่งม้าโดยมีผู้คนมากมายได้เห็นแบบเต็มสองตา "การพยายามต้องเล่นฉากเซ็กซ์ที่แสนดุดันเป็นเรื่องยากมากๆ โดยเฉพาะในสถานที่สาธารณะพร้อมกับฝูงนที่ส่งเสียงดังสนั่น รวมทั้งเสียงกดโทรศัพท์มือถือ คลิก-คลิก เพื่อถ่ายรูปก้นซีดๆ ขาวๆ ของคุณ" สเตแธม บ่นแบบเซ็งๆ 

เจสัน สเตแธม กับ เอมี่ สมาร์ท

2. แคลร์ เดนส์ กับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ 

          หนึ่งในนวนิยายรักที่สุดแสนยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล --"Romeo & Juliet"-- แน่นอนว่ามันดูเกินจริงๆ แต่ทุกๆ คนก็ตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องนี้ตอนที่มีการออกฉาย อย่างไรก็ตามมีอยู่คนหนึ่งที่ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้นในช่วงระหว่างที่ทำการถ่ายทำเรื่องนี้ คนๆ นั้นก็คือ แคลร์ เดนส์ ทั้งๆ ที่เธอมีโอกาสมากกว่าผู้หญิงมากมาย ที่ได้เล่นฉากรักกับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกทรงเสน่ห์ที่สุดคนหนึ่งในวงการภาพยนตร์ อย่างไรก็ตาม เดนส์ ดูถูก "หนุ่มลีโอ" !!! เธอรับไม่ได้กับนิสัยชอบอู้งานของเขาในช่วงระหว่างถ่ายทำ และขณะที่เข้าฉากด้วยกัน เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาไม่ต้องเข้าฉากถ่ายร่วมกัน เดนส์ จะทำทุกอย่างเพื่อให้เธออยู่ห่างๆ กับเขาให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นอกจากนี้ เดนส์ ยังคิดว่า ดิคาปริโอ ทำตัวเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโตซะที ซึ่งหากพิจารณาในช่วงเวลานั้น เธออายุแค่ 17 ปีเท่านั้น ขณะที่ ดาราหนุ่มดีกรีออสการ์ อายุ 21 ปีแล้ว 

แคลร์ เดนส์ กับ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ 

3. เจค กิลเลนฮาล กับ แอนน์ แฮทธาเวย์ 

          ตอนนี้อาจจะพูดแล้วเป็นเรื่องตลก แต่ดูเหมือนว่า กิลเลนฮาล ตั้งใจวิจารณ์เรื่องการทำงานกับ แอนน์ แฮทธาเวย์ จริงจังมากๆ ตอนที่เล่นหนังด้วยกันเรื่อง "Love And Other Drugs"  เขาดูท่าทางจะไม่มีช่วงเวลาที่ดีเอาซะเลยกับการเล่นหนังร่วมกับเธอ "ผมมีอาชีพที่รุ่งเรืองในเวลานี้ แต่มันช่างเป็นเรื่องยากซะเหลือเกินที่จะแสร้างทำเป็นสนใจ แอนน์ แฮทธาเวย์ ผมภูมิใจในตัวเองที่ทำสำเร็จ (เข้าฉากหลงใหล แฮทธาเวย์)".....ไม่ได้กระแนะกระแหนนะถามจริงๆ มีใครไม่อยากมีฉากรักกับแฮทธาเวย์ ? สำหรับการวิจารณ์แบบนี้ต้องบอกว่ารุนแรงมากๆ แต่น่าเหลือเชื่อไหมล่ะ แฮทธาเวย์ พยายามที่จะแสดงฉากนี้เพื่อทุกๆ คน ส่วน กิลเลนฮาล ทำทุกอย่างเพื่อตัวเอง แต่สุดท้ายฉากดังกล่าวก็ออกมาดีไม่น้อยเลยทีเดียว

 เจค กิลเลนฮาล กับ แอนน์ แฮทธาเวย์ 

4. มิล่า คูนิส กับ นาตาลี พอร์ตแมน  

          "มันยากมากที่ต้องเล่นฉากเซ็กซ์ มันไม่สำคัญว่าจะเป็นการเล่นกับเพื่อนที่เป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง คุณมีทีมงานราวๆ 100 คน, แสงไฟส่องมาที่คุณ, ตำแหน่งที่คุณอยู่ แล้วก็ทุกๆอย่างมันรู้สึกอึดอัดไปหมด" นี่เป็นคำพูดของ คูนิส ที่รู้สึกว่าไม่ปลื้มกับการถ่ายฉากเลิฟซีนแบบฉิ่งฉับทัวร์กับ พอร์ตแมน ในหนังเรื่อง "Black Swan" แน่นอนว่าเธอไม่สบายใจเอาซะเลยกับการเล่นฉากดังกล่าว ส่วน แอชตัน คุชเชอร์ สามีของเธอน่าจะอึดอัดกว่ามั้ง !!?? 

มิล่า คูนิส กับ นาตาลี พอร์ตแมน  

5. คริสเท่น วิก  กับ จอน แฮมม์  

           ก่อนอื่นเลย คริสเท่น วิก นั้นน่าทึ่ง น่าทึ่งมาก สอง ไม่ว่าเธอจะต้องแสดงฉากเลิฟซีนกับ  จอน แฮมม์ มากแค่ไหนใน "Bridesmaids" วิก ก็ไม่ได้ออกอาการตีโพยตีพายอะไร ตอนนั้น จอน แฮมม์ ทำเงินได้มากมาย บางทีมันอาจเป็นเพราะ วิก รู้ว่า แฮมม์ ชอบเล่นฉากเลิฟซีนมากแค่ไหน แต่เธอรู้สึกว่าเธอถูกทอดทิ้งอย่างสมบูรณ์ ซึ่งบางทีนั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่นักแสดงคนหนึ่งจะรู้สึก แน่นอนคนส่วนใหญ่ชอบหนังเรื่องนี้ แต่นั่นไม่ได้เปลี่ยนความไม่ชอบที่ วิก มีต่อ แฮมม์

 คริสเท่น วิก  กับ จอน แฮมม์  

6. ราเชล แม็คอดัมส์ กับ ไรอัน กอสลิ่ง  

          ความน่าสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แสนย่ำแย่ระหว่าง ไรอัน กอสลิ่ง กับ ราเชล แม็คอดัมส์ ทั้งสองคนเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นบางครั้งคราวหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง " The Notebook" ออกฉาย อย่างไรก็ตามในช่วงระหว่างที่พวกเขาถ่ายทำหนังเรื่องนี้ ทั้งคู่เข้ากันไม่ได้เลย แน่นอนว่าพวกเขาสามารถสร้างฉากรักที่สมจริงได้อย่างน่าเหลือเชื่อ กอสลิ่ง กับ แม็คอดัมส์ เปลี่ยนความเกลียดชังกันเป็นการแสดงที่น่าเหลือเชื่อ  "ผมเดินออกไปข้างนอก....ผมสูบบุหรี่ และทุกๆ คนออกมาพูดว่า -โอเค ไปถ่ายกันต่อให้เสร็จเหอะ- และทุกอย่างก็ดีขึ้นหลังจากนั้น รู้ไหม ? พวกเขาทำได้ยังไง ?" ผู้กำกับหนังเรื่องดังกล่าว ระบุ แต่กระนั้นก็ยังมีประเด็นกรณีที่ กอสลิ่ง ขอให้ผู้กำกับตัด แม็คอดัมส์ ออกจากฉากที่เขาเล่นด้วย 

ราเชล แม็คอดัมส์ กับ ไรอัน กอสลิ่ง  

7. ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน กับนักแสดงตัวประกอบ  

          ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน เป็นหนึ่งในอิสตรีที่แสนอารมณ์ดีในอุตสาหกรรมบันเทิงในปัจจุบันนี้ และช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกับเธอแสดงหนังแนวคอมเมดี้ซึ่งเธอปฏิเสธที่จะเอ่ยชื่อตอนที่ย้อนความหลังเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดย ซิลเวอร์แมน บอกเล่าประสบการณ์ที่เธอต้องทำงานร่วมกับนักแสดงตัวประกอบคนหนึ่ง มันเต็มไปด้วยความอึดอัดขณะที่ถ่ายฉากเซ็กซ์กับใครสักคนที่เธอไม่เคยรู้จักซึ่งนั่นเป็นปัญหาใหญ่มากๆ "เขาแก้ผ้าจนหมดเหลือแค่ถุงเท้า ฉันรู้สึกว่าได้ว่า "ไอ้จ้อน" ของเขามันแข็งตั้งเด่ เขาไม่ใช่นักแสดงตัวจริง เป็นเพียงแค่ตัวประกอบเท่านั้น เขาทำฉันรุนแรงมาก และทำให้ฉันกลัวสุดๆ ตอนที่เข้าฉากด้วยกัน" ซิลเวอร์แมน กล่าวโดยเธอได้ขอให้มีอุปกรณ์ปิดกั้นเพื่อความปลอดภัยระหว่างทั้งสองคน ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ แต่ไม่มีใครสนใจฟังเลย "แค่เดินฉันก็เจ็บแล้ว" ซิลเวอร์แมน กล่าวทิ้งท้ายสั้นๆ 

 ซาร่าห์ ซิลเวอร์แมน กับนักแสดงตัวประกอบ  

8. สตาน่า คาติค กับ นาธาน ฟิลเลียน   

          เป็นเรื่องปกติที่มีคนไม่ชอบ นาธาน ฟิลเลียน เวลาที่ถ่ายทำหนัง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงคนอื่นๆ หรือทีมงานจากซีรี่ส์ดัง "Castle" ก็ไม่ชอบเขา ดูเหมือนว่าคู่รักของเขาที่อยู่ในฉากนี้อย่าง สตาน่า คาติค ก็ไม่ปลื้มชายคนนี้ หรือการต้องเล่นฉากเลิฟซีนร่วมกับเขา 

เรื่องนี้ไม่ใช่แค่เม้าท์กันลอยๆ เพราะแหล่งข่าววงในกองถ่ายแฉสนุกปากว่า "สตาน่า คาติค กับ นาธาน ฟิลเลียน มักจะดูถูกเหยียดหยามกันและกันตลอด พวกเขาไม่พูดคุยกันเลยตอนที่ไม่ได้เข้าฉากถ่ายทำ และนี่ก็ยังคงเป็นแบบนี้จนถึงปัจจุบัน"

ด้วยความสัมพันธ์แบบนี้บทสรุปทำให้นักแสดงทั้งสองคนต้องไปพบที่ปรึกษาด้วยกัน มันน่าเศร้าที่สองนักแสดงซึ่งไม่ใช่คู่รักกันในชีวิตจริง ต้องมาลงเอ่ยด้วยการพบผู้ให้คำปรึกษา และในที่สุด คาติค ตัดสินใจขอลาออกจากซีรี่ส์ในช่วงเวลาไม่นานก่อนที่ซีรี่ส์จะจบ แม้เธอยืนยันว่าไม่มีปัญหากับ ฟิลเลียน แต่ไม่มีใครเชื่อที่เธอพูดเลย

 

สตาน่า คาติค กับ นาธาน ฟิลเลียน

  • 9,233 view
  • share