ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 06:44

หน้าแหก"เจ๊มารายห์"โคตรอายบัตรเครดิตรูดไม่ผ่านในร้านหรู

คนระดับดีว่าต้องหน้าแหก ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์น้ำเสียงทรงพลัง ต้องหงายเงิบเมื่อบัตรเครดิตของเธอดันทะลึ่งรูดไม่ผ่านขณะที่ซื้อสินค้าในร้านหรู งานนี้ขอบอกว่าคนดังระดับเซเลบริตี้แบบเธอต้องอับอายจนแทบแทรกแผ่นดิน จากการเปิดเผยของเว็บไซต์เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม

เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า "เจ๊มารายห์" เป็นหนึ่งในนักร้องสาวที่มีรายได้มหาศาล และแน่นอนว่าแทบไม่มีใครอยากเชื่อว่าคนแบบเธอจะมีปัญหาเรื่องการเงิน แต่ครั้งนี้ปัญหาดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับทรัพย์สินที่เธอมี แต่เป็นปัญหาในเรื่องระบบ กระนั้นมันก็ทำให้ แครี่ย์ ต้องอายชาวบ้านที่ได้พบเห็น 
 
"เธอเข้าไปชอปปิ้งที่ โรดิโอ ไดรฟ์ และบัตรเครดิตของเธอรูดไม่ผ่าน มันยังเกิดคิดที่ร้านหลุยส์ วิตตอง เธอยังคิดว่ามันคงเป็นเหตุบังเอิญ แต่เมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 3 ครั้งเธอรู้สึกอับอายมากๆ และเสื่อมเสียเกียรติสุดๆ" ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าว
 
ป็อบสตาร์ดีว่า วัย 47 ปี ซึ่งทำเนียนไม่สนใจเรื่องที่ผิดพลาด แล้วออกไปจากร้าน จากนั้นก็กลับมาซื้อสินค้าหรูๆ ต่อไป "เธอกลับมาพร้อมกับผู้ช่วยของเธอ และ สเตลล่า (บุชนิคอฟ) ซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ตลอด" ผู้เห็นเหตุการณ์คนเดิม กล่าวเสริม
 
แม้ว่าบัตรเครดิตของเธอจะรูดไม่ผ่าน แต่ แครี่ย์ ยังคงมีของติดไม้ติดมือที่ร้านหลุยส์ วิตตอง จำนวน 34,000 ดอลล่าร์ (ราว 1.19 ล้านบาท) "สุดท้ายพวกเขาก็จ่ายเงินสด แต่ มารายห์ ตำหนิผู้จัดการส่วนตัวของเธอเรื่องยกเลิก, เลื่อน และขายบัตรราคาถูกในทัวร์ของเธอกับ ไลโอเนล ริชชี่  สเตลล่าอธิบายทุกอย่างแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล" แหล่งข่าวอีกราย กล่าว
 
เครดิตภาพ Getty
 
เจ๊อายแทบแทรกแผ่นดิน
 
 ระดับดีว่าต้องคู่กับของหรู