ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 กรกฎาคม 2560 เวลา 12:44

"เพอร์รี่"แหย่"ฮอแรน"เรียกจอมตื๊อโรคจิต

เคที่ เพอร์รี่ นักร้องสาวคนดัง ได้โพสต์วิดีโอลงอินสตาแกรม เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับหยอก ไนออล ฮอแรน ศิลปินหนุ่มรุ่นน้องว่าเป็น "จอมตื๊อโรคจิตขั้นที่ 5" หลังจากทั้งคู่ได้ทักทายกันหลังเวที The Voice ออสเตรเลีย

    ในวิดีโอนั้น เพอร์รี่ ยิ้มและกล่าวทักทาย "หวัดดี" กับ ฮอแรน ซึ่งอยู่ในกล้องด้วย "หวัดดี" เขาตอบกลับ "อีกครั้ง" เธอบอก "หวัดดีอีกครั้ง ดีใจที่ได้เจอคุณนะ" เขาตอบพร้อมยิ้ม "คุณสะกดรอยตามฉัน" เธอแกล้งแหย่เล่น "ใช่ ทุกที่เลยล่ะ" นักร้องหนุ่มตอบ พร้อมทำหน้าสงสัย  
    
    โพสต์นี้มีขึ้นหลังจากที่ เพอร์รี่ อ้างว่าสมาชิกวงวันไดเร็คชั่นดูเหมือนว่าสนใจเธอ    
    
    "เขาพยายามขอเบอร์ฉัน พยายามที่จะจีบฉัน แต่ฉันก็แบบว่า -ฉันเป็นพี่เลี้ยงเธอได้นะ ฉันเหมือนแม่เธอ!-" นักร้องสาววัย 32 ปี กล่าวติดตลกในการสัมภาษณ์กับสถานีวิทยุออสเตรเลีย
    
    อย่างไรก็ดี เพอร์รี่ ก็ได้กล่าวชื่นชมหนุ่มวัย 23 ปีว่า "ไนออล น่าทึ่ง ฉันชอบเขา และฉันคิดว่าเรารู้สึกผูกพันกันมาก เพราะฉันช่วยเขาผ่านเข้ารอบ The X Factor จนได้ไปร่วมกับกลุ่มของเขา เขากลายเป็นสตาร์ดังและฉันก็แบบว่า -เจ๋งไปเลย ฉันคิดว่านั่นหมายถึงฉันมีรสนิยมนะ- ฉันไม่รู้ว่านั่นหมายถึงอะไร"
    
    ย้อนไปปี 2010 ขณะที่ ฮอแรน อายุแค่ 16 ปี เขาไปออดิชั่น X Factor ของอังกฤษซึ่งมี เพอร์รี่ เป็นกรรมการรับเชิญ หลังจากได้ 2 ผ่านจาก ไซม่อน คาวล์ และ หลุยส์ วอลช์ และไม่ผ่านจาก เชอรีล โคล เพอร์รี่ ก็กดผ่านที่ 3 ให้กับหนุ่มน้อย ส่งให้เขาเข้ารอบต่อไป ก่อนที่ในที่สุดจะได้เป็นสมาชิกวงวันไดเร็คชั่น ร่วมกับ แฮร์รี่ สไตล์ส, เซย์น มาลิค, ลูอิส ทอมลินสัน และ เลียม เพย์น จนโด่งดังไปทั่วโลก
    
    ขณะที่ ฮอแรน ได้ออกมาแก้ต่างในการสัมภาษณ์กับ The Project ของออสเตรเลีย เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนว่า "เคที่ หยุดใจร้ายกับผมได้แล้ว เธอแค่หาข้ออ้างเพื่อกลั่นแกล้งผมและปล่อยข่าวลือต่างๆ เกี่ยวกับผม ผมแค่อยากเป็นเพื่อนคุณเท่านั้น!"

    เครดิตภาพ WireImage, Twitter, Instagram