ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 กรกฎาคม 2560 เวลา 07:06

เรื่องลับคนดังสุดประหลาดเกินห้ามใจ

  • 1,343 view
  • share

ชีวิตดารา-นักร้องในวงการบันเทิงต่างประเทศ ใครๆ ต่างก็อิจฉา แต่จะรู้หรือไม่ว่าบางครั้งเซเลบริตี้เหล่านี้ก็มีเรื่องลึกลับที่ต้องเก็บซ่อนเอาไว้ จริงๆ แล้วเรื่องแบบนี้เราๆ ท่านๆ ก็มีกันทุกคนเพียงแต่ว่าการเป็นคนของประชาชนทำให้พวกเขาต้องเก็บงำมันเอาไว้ เพราะอาจทำลายภาพลักษณ์ได้

กระนั้นก็มีคนดังบางคนที่รู้สึกว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ และยินดีปรีดาที่จะเปิดเผย แน่นอนว่าเมื่อใครได้รู้ได้เห็นเรื่องลับของพวกเขา หรือพวกเธอ คงต้องอึ้ง !! ก็แหมบางคนพฤติกรรมซกม๊กมากกว่าภาพลักษณ์ที่ดูดีภายนอก ขณะที่บางคนก็ทำอะไรที่ไม่แคร์เพื่อนร่วมโลก 
สัปดาห์นี้ "สตาร์ สกู๊ป" ก็เลยขันอาสาขอแฉคนดังในวงการฮอลลีวู้ด ที่มีพฤติกรรมลับๆ จนเรียกว่า "ประหลาด" มาให้แฟนๆ ได้รับรู้กัน
 
1. แดเนี่ยล แรดคลิฟฟ์ 
เขาเคยเป็นสตาร์เด็กที่แสนไร้เดียงสา พร้อมกับบทบาทพ่อมดน้อยที่เต็มไปด้วยเวทมนต์ในบทแฮร์รี่ พอร์ตเตอร์ โดย แรดคลิฟฟ์ เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วโลกในฐานะนักแสดงเด็กที่ใสซื่อ และก็ไม่ค่อยมีใครสังเกตว่าเขาเติบโตขึ้นเป็นหนุ่มแล้ว จนกระทั่ง แรดคลิฟฟ์ สารภาพว่ามีปัญหาเรื่องดื่มเมรัยอย่างหนัก 
แน่นอนว่าจากไอ้หนุ่มน้อยหน้าเด็กที่ทุกๆ คนหลงรัก ทำให้ทุกๆ คนต้องช็อกเมื่อ แรดคลิฟฟ์ ยอมรับว่าเขาต้องพึ่งพาแอลกอฮอลอย่างหนัก เพราะต้องพยายามใช้ชีวิตแบบคนมีชื่อเสียง....ไม่รู้ว่าพิษเมรัยยังตกค้างหรือเปล่าถึงทำให้ แรดคลิฟฟ์ กล้าเปลือยตอนที่แสดงละครเวทีเรื่อง "Equus" !!
 
 
2. เลดี้ กาก้า 
โอเค คงเป็นเรื่องยากมากที่หลายๆ คนจะได้ยินเรื่องสุดช็อกของ เลดี้ กาก้า เพราะชีวิตเธอก็น่าช็อกอยู่แล้ว ! แต่เรื่องนี้ต้องบอกว่าทุกๆ คนต้องอึ้งแน่นอน เพราะป็อบสตาร์หลุดโลก เคยจนกรอบไม่เหลือตังค์ซักสลึงในช่วงระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก "Monsters Ball" ในปี 2009
เรื่องนี้ไม่ได้มาจากการป้องปากแฉของแหล่งข่าว เพราะเป็นเรื่องที่ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Poker Face" ยอมรับกับปากว่าเธอกรอบพระรามตลอดช่วงทัวร์ เนื่องจากเธอใช้เงินทั้งหมดที่มีอยู่ทำในเรื่องไร้สาระสุดๆ โดยที่ไม่คิดว่าอนาคตจะเป็นยังไง
"ฉันมีเงิน 3 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 105 ล้านบาท) อยู่ในธนาคารในชื่อของฉัน และก็ใช้เงินทั้งหมดเพื่อสร้างเวทีของฉันเอง แน่นอนว่าการทำแบบนั้นทำให้ฉันหมดตูดไปกับการแสดง" นักร้องสาวชาวอเมริกัน วัย 31 ปี กล่าว 
 
 
3. เดนิส ริชาร์ดส์
ใครจะไปคิดว่าการที่ เดนิส ริชาร์ดส์ มีข่าวแยกทางกับ ชาร์ลี ชีน เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากกว่าบทบาทในการแสดงภาพยนตร์ของเธอซะอีก
อย่างไรก็ตาม เมื่อ ริชาร์ดส์ ได้เขียนเรื่องราวตัวเองผ่านไดอารี่แห่งความทรงจำของเธอที่ชื่อ "The Real Girl Next Door " ในปี 2011 เธอมั่นใจว่าเธอจะกลายเป็นข่าวใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่สารภาพว่าเคยนัดพบกับเลสเบี้ยนมาแล้ว 
ดาราสาวจากภาพยนตร์เรื่อง " Wild Things" ให้สัมภาษณ์กับ โฮเวิร์ด สเติร์น พิธีกรดังเมื่อปี 2011 ว่าเธอเคยมีประสบการณ์ฉิ่งฉับทัวร์กับเซเลบริตี้สาวคนหนึ่ง "ฉันได้พบกับเธอผ่านทางเพื่อนๆ และมีโอกาสได้ทำโน้นทำนี่กันหลายอย่าง ฉันก็แค่อยากรู้อยากลอง เราแบบว่าอยากรู้อยากเห็นก็เท่านั้น"
 
 
4. คีธ ริชาร์ดส์
เรื่องประหลาดล้ำโลกที่หาคนทำเลียนแบบได้ต้องยกให้ คีธ ริชาร์ดส์ มือกีตาร์หน้าย่นแห่งวง "หินกลิ้ง" Rolling Stone เพราะใครจะไปคิดว่าท่านปู่ขุนขวาน เคยทำเรื่องสุดประหลาดด้วยการสูดอัฐิของบิดาบังเกิดเกล้าเข้าจมูกแบบสุขอุรา
ริชาร์ดส์ เปิดใจเกี่ยวกับการเล่น "ของ" แรงที่สุดในชีวิตของเขาก็คือการนำอัฐิของพ่อมาผสมกับโคเคน "ผมสูดพ่อผม เขาโดนฌาปนกิจไปเรียบร้อยแล้ว และผมก็อดใจไม่ไหวที่จะนำเถ้ากระดูกของเขามาบดพร้อมกับสูดเข้าจมูก พ่อของผมไม่สนใจเรื่องนี้หรอก" 
เดชะบุญนะปู่ที่ยังรอดชีวิตมาเล่าเรื่องราวประหลาดให้คนรุ่นลูกรุ่นหลานฟัง ให้ตายเหอะ ระห่ำดีแท้
 
 
5. เมแกน ฟ็อกซ์
คนสวยทำอะไรไม่ผิด แต่สำหรับกรณีของ เมแกน ฟ็อกซ์ นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ หากใครรู้ว่าเธอทำเรื่องแบบนี้ นอกจากจะโดนด่าแล้ว อาจจะมีเคืองด้วย เพราะใครจะไปเชื่อว่าคุณเธอไม่นิยมการกดชักโครกหลังจากถ่ายหนักหรือถ่ายเบาเสร็จแล้ว....ป้าดดด แล้วใครจะกล้าใช้ห้องน้ำต่อจากเธอ
นักแสดงสาวที่โด่งดังสุดขีดจากภาพยนตร์เรื่อง "Transformers" ยอมรับแบบหน้าชื่อตาบานว่าบางครั้ง ขอย้ำว่าบางครั้ง (จริงๆ นะ) มักจะลืมกดชักโครกเวลาทำภารกิจส่วนตัวเสร็จ ที่สำคัญเหตุการณ์เหล่านั้นมักเกิดขึ้นที่บ้านคนอื่นซะด้วย (ไม่ยอมทำที่บ้านตัวเองว่างั้น)
ฟ็อกซ์ เปิดใจว่า "ฉันมีเรื่องสุดสยองจะเล่าให้ฟัง ฉันเป็นพวกที่ไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ฉันมักจะถอดเสื้อผ้าทิ้งเอาไว้ระเกะระกะทั่วบ้าน ที่เด็กกว่านั้นก็คือฉันมักลืมกดชักโครกเวลาเข้าห้องน้ำ เพื่อนๆ มักจะบอกฉันว่า -เมแกน เธอเข้าห้องน้ำของฉัน และก็ไม่กดชักโครก-"
 
 
6. ป้าแชร์ กับ ทอม ครูซ
บางครั้งชีวิตของซูเปอร์สตาร์ในวงการฮอลลีวู้ด มักจะมีเรื่องแปลกประหลาดมากกว่าผลงานในโลกเซลลูลอยด์ด้วยซ้ำ
แน่นอนว่าในกรณีนี้เกิดขึ้นกับ ป้าแชร์ เมื่อเธอยอมรับว่า เธอกับ ทอม ครูซ เคยมีสัมพันธ์สวาทกันอย่างลึกซึ้งในช่วงยุค 80 โดยในเวลานั้นเธออายุ 39 ปี และ ครูซ แค่ 23 ปีเท่านั้น (กินเด็กซะงั้น) 
นักร้องสาวรุ่นใหญ่ที่ปัจจุบันอายุ 71 ปี สารภาพว่าพวกเขา "ซั่ม" กันในปี 2008 จากนั้นยังบอกกับสื่อเมืองมะกันเมื่อปีที่ผ่านมา ว่าสตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Top Gun" ติด "ท็อปไฟว์" นักรักผู้ยิ่งใหญ่สำหรับเธอเลยทีเดียว "มันอะไรที่ร้อนแรงและเสียวสะท้านสุดๆ"
 
 
7. เจสซิก้า ซิมป์สัน
"สาวเจสส์" ซึ่งเป็นทั้งนักร้อง และนักแสดงในวงการฮอลลีวู้ด เป็นหนึ่งในอิสตรีที่ภายนอกช่างดูงดงามเกินห้ามใจ ผมสีบลอนด์หยักโศกยาวสลวย,หุ่นอึ๋ม และฟันขาวเป็นประกายดั่งไขมุก
แต่หารู้ไม่ว่า นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "Dukes of Hazzard" ไม่ค่อยชอบการแปรงฟัน เรื่องนี้ไม่ใช่เม้าท์กันเองนะเจ้าค่ะ เพราะ เจสซิก้า เป็นคนพูดเอง (พูดแบบไม่ใช่มือปิดปากด้วย) ว่าเหตุผลที่ไม่แปรงฟันเพราะไม่ชอบให้ฟันลื่นเกินไป
ซิมป์สันผู้พี่ ซึ่งยอมรับว่าแปรงฟัน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ กล่วอย่างมั่นใจว่า "ฟันของฉันขาวอยู่แล้ว ฉันเองก็ไม่ค่อยชอบให้ฟันลื่นเกินไป ฉันไม่ชอบแปรงฟัน ไม่ชอบจริงๆ!! แต่ปกติจะใช้น้ำยาบ้วนปาก แล้วก็ไหมขัดฟันทำความสะอาดทุกวัน แค่นี้ลมหายใจสดชื่นแล้ว"
 
 
8. โรเบิร์ต แพททินสัน
ชายหนุ่มสุดหล่อผู้เคยเป็นตำนานรักทั้งในและนอกจากกับ คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกคู่ขวัญ และยังเคยมีข่าวลือว่าออกเดทกับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม แน่นอนว่า โรเบิร์ต แพททินสัน ต้องมีดีอะไรซักอย่างถึงทำให้สาวระดับซูเปอร์สตาร์หลงใหลได้ปลื้ม
หรืออาจเป็นไปได้ว่า  "อาร์-แพ็กซ์" เป็นเด็กแนว ซึ่งทำอะไรแนวสุดๆ โดยเฉพาะพฤติกรรมส่วนตัวที่ไม่นิยมการสระผม !!! บางครั้งไม่สระผมนานหลายสัปดาห์ สงสัยงานนี้กลิ่นหนังหัวคงหอมชื่นใจจนสาวๆ รักสาวๆ หลงแหงๆ
พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Twilight"ซึ่งเคยรับบท เซดริก ดิกกอรี่ ในหนังพ่อมดน้อยยอดนิยม " Harry Potter" เผยถึงเสน่ห์ที่เส้นผมของเขาว่า "ผมไม่สนใจเรื่องพวกนี้ ถ้าคุณไม่แคร์เรื่องความสะอาดของเส้นผม แล้วทำไมคุณต้องสระล่ะ เหมือนกับอพาร์ทเมนต์ของผมนั่นแหละ ผมไม่ทำความสะอาดห้องก็เพราะผมไม่แคร์มันไง!”"นี่แหละศิลปินเด็กแนว (เน่าหนอน!!!!)
 
 
 9. คาเมร่อน ดิอาซ 
ตำนานยิ้มมหาเสน่ห์ต้องยกให้ คาเมร่อน ดิอาซ เพราะยิ้มของเธอทำให้หัวใจของหนุ่มๆ แทบละลาย แต่ขอบอกว่าตัวจริงเสียงจริงของ ดิอาซ ไม่ใช่สาวอารมณ์ดียิ้มทรงเสน่ห์นะเจ้าค่ะ เพราะคุณเธอมีนิสัยชอบพูดคำสถบเป็นประจำ โดยเฉพาะตอนเช้าๆ การได้ด่าหรือพ่นถ้อยคำหยาบๆ ทำให้รู้สึกสบายตัว
ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะ ดิอาซ คือสาวที่รักความเป็นธรรมชาติสุดๆ เพราะเธอจะไม่ใช่อุปกรณ์ดับกลิ่นใต้วงแขนใดๆ ทั้งสิ้น โดยเหตุผลก็แค่ไม่อยากมีกลิ่นตัวเหมือนอิสตรีคนอื่นๆ (คิดได้ไง) และที่เด็ดดวงโดนใจอีกเรื่องก็คือเป็นพวกใส่เสื้อผ้าซ้ำๆ แบบไม่ซักหลายๆ วันติดต่อกัน แล้วก็โยนทิ้งไปเลย ป้าดดดด นี่เคล็ดลับความดังใช่ไหมเนี่ยะ !!!
 
 
10. แบรด พิตต์
นี่คือหนึ่งในหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเซ็กซี่ และสาวๆ ถวิลหาที่สุดในโลก แถมยังเป็นบุรุษที่แสดงตัวอย่างชัดเจนว่าเป็นพวก "รักษ์โลก" ตัวจริงเสียงจริง เพราะเฮียไม่นิยมชมชอบการอาบน้ำ แถมหากวันไหนฤกษ์งามยามดีคิดอาบน้ำก็ไม่ใช่สบู่ซะด้วย เพราะส่วนผสมส่วนใหญ่มีผลต่อสิ่งแวดล้อม !!!
เรื่องนี้ นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" เป็นคนบอกให้ อีไล ร็อธ เพื่อนนักแสดงสมัยที่ทั้งสองคนเล่นหนังเรื่อง "Inglourious Basterds" ด้วยกัน และเพื่อให้โลกได้รู้ถึงเรื่องนี้ ร็อธ ก็จัดการแฉมันซะเลย
ร็อธ กล่าว่า "แบรด เคยเล่าเวลาที่คุณมีเหงื่อไหลไคลย้อย และไม่มีเวลาที่จะอาบน้ำ คุณก็แค่ใช้ทิชชู่เปียก จากนั้นก็เอาไปถูๆ ไถๆ ใต้รักแร้ แค่นี้ก็หอมชื่นใจแล้ว" ป้าดดด นี่ถ้าไม่หล่อลากไส้ห้ามทำเด็ดขาด 
 
 
11. ไมลี่ย์ ไซรัส 
ทุกครั้งที่ ไมลี่ย์ ไซรัส ขึ้นไปบนเวทีคอนเสิร์ต ไม่มีครั้งไหนที่เธอจะทำตัวเรียบร้อย เพราะทุกคนทั่วโลกคงเคยเห็นลีลายั่วสวาท และแลบลิ้นยาวๆ เป็นประจำ จนนั่นกลายเป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของ "สาวไมลี่ย์" ไปแล้ว
ขอบอกว่าพฤติกรรมที่ ไมลี่ย์ ทำต่างๆ นานานั้น แท้จริงแล้วเธอไม่ได้ชื่นชอบเลย และที่ทำแบบนั้นเนื่องจากไม่อยากถ่ายรูป "ฉันเป็นคนขี้อายมากๆ และผู้คนก็มักจะเข้ามาขอถ่ายรูปกับฉัน ฉันไม่รู้ว่าจะต้องยิ้มยังไง อืมม ฉันก็แลบลิ้นออกมา เพราะไม่รู้ว่าจะทำท่าอะไรดี"
 
 
12.  ไซม่อน โคเวลล์ 
ไซม่อน โคเวลล์  พิธีการและนักวิจารณ์ฝีปากกล้าเป็นพวกไม่พอใจสีผิวที่ขาวเป็นหยวกกล้วยของตัวเอง และด้วยเหตุผลนี้ก็เลยต้องดิ้นรนเพื่อทำให้ผิวพรรณเป็น "สีแทน" ให้ได้ 
ด้วยเหตุนี้ โคเวลล์ ก็เลยเลยควักกระเป๋าจ้างช่างมาทำผิวของเขาให้สีเข้มดูเท่สมชายชาตรีที่บ้านหรูในย่านเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส ขอบอกนะครับ โคเวลล์ จะไม่ยอมออกไปไหนทั้งนั้นหากผิวของเขาไม่ออกเป็นสีแทนดั่งที่ใจปรารถนา
เฮ้ออโลกมนุษย์ คนผิวคล้ำก็อยากขาว ส่วนคนขาวอยากผิวคล้ำ ให้มันได้อย่างนี้ซิครับ
 
 
 13. บริตนี่ย์ สเปียร์ส
ไม่ต้องแปลกใจหรอกว่าช่วงที่ผ่านมาทำไม บริตนี่ย์ สเปียร์ส ถึงมีน้ำหนักขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวอวบเดี๋ยวเพียว ก็แหมคุณเธอเล่นนิยมชมชอบการกินอาหารจังค์ฟู้ด หรืออาหารขยะที่หลายๆ คนกล่าวขวัญกันนั่นแหละ ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ชอบนะ เธอเสพติดเลยก็ว่าได้ นี่ดีนะที่หันมาเล่นโยคะ ไม่งั้นคงแดนซ์ไม่ไหวแหงๆ
ยังไม่หมดครับสำหรับ "สาวบริต" เรื่องกินแค่เรื่องจิ๊บๆ เพราะที่เด็ดกว่านั้นก็คือ นักร้องสาวอดีตเจ้าของฉายา "เจ้าหญิงแห่งวงการเพลงป็อบ" ยังมีนิสัยเสพเซ็กซ์ทุกวันซะด้วย เพราะหากไม่ได้เล่นผีผ้าห่มเธอจะครั่นเนื้อครั่นตัว กินไม่ได้นอนไม่หลับกระส่ายกระสับอาหารไม่ย่อย เอ๊ย พอแล้ว !!! 
 
 
 14. ลินด์ซี่ย์ โลแฮน
"มาช้ายังดีกว่าไม่มา" พฤติกรรมที่ ลินด์ซี่ย์ โลแฮน ทำเป็นประจำ เพราะนิสัย "มาสาย" ของเธอไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าอารมณ์ "วีนแตก" ที่มีให้เห็นอยู่เป็นประจำ พูดง่ายๆ หากคิดจะนัด "ลิลโล่" ไปไหนกรุณาเผื่อเวลาเอาไว้ 1 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย ขนาดเรื่องคอขาดบาดตายอย่างการขึ้นโรงขึ้นศาลเธอยังกล้ามาสายเกือบ 2 ชั่วโมง มันน่าจับเข้าซังเตไหมเนี่ยะ แบบนี้ต้องยกฉายา "คุณนายสายเสมอ" ให้ซะแล้ว   
 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,343 view
  • share