ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 08:45

"การ์เนอร์"เปล่าหวนปลูกต้นรัก"อัฟเฟล็คแค่เที่ยวด้วยกันเพื่ออยากให้ลูกมีความสุข

ด้วยความที่ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคนดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงสาวสวยเคยเป็นคู่รักที่หวานชื่น หลายคนเลยยังอยากให้พวกเขากลับมาคู่กันแม้จะเลิกรากันไปแล้ว ซึ่งถึงแม้ก่อนหน้านี้คนกลุ่มนั้นจะดูมีความหวังจากการที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันพร้อมกับลูกๆ แต่ล่าสุด อัสวีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งบอกเองว่าทั้ง 2 คนไม่ได้คิดที่จะกลับมาเป็นสามีภรรยากันเลย

อัฟเฟล็ค เคยมีชีวิตรักที่หวานชื่นกับ การ์เนอร์ จนถึงขั้นที่ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 2005 หลังจากที่เริ่มเดตกันช่วงกลางปี 2004 โดยพวกเขามีลูกด้วยกัน 3 คน และหลายคนก็เชื่อว่าทั้งคู่คงจะรักกันไปอีกนาน
    
อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2015 มันกลับมีข่าวช็อกเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาประกาศที่จะแยกทางกัน ซึ่งถึงแม้ระหว่างนั้นพวกเขายังไปไหนมาไหนด้วยกันจนดูแล้วพอมีแววที่จะกลับมาเป็นคู่สามีภรรยากันได้ แต่พวกเขาก็ยื่นเอกสารขอหย่ากันอย่างเป็นทางการแล้ว
    
ถึงกระนั้น ไม่นานมานี้มันมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจจะกลับมาเป็นคู่รักกันอีกครั้ง เพราะพวกเขาไปเที่ยวที่บาฮามาสร่วมกับ ไวโอเล็ต, เซราฟิน่า และ ซามูเอล ลูกๆ ทั้ง 3 คนของพวกเขา โดยที่ การ์เนอร์ เป็นคนเปิดปากชวนเขาเอง แถมฝ่ายชายยังช่วยรับหน้าที่ดูแลเด็กๆ ตอนที่เธอติดธุระอีกต่างหาก แต่สุดท้ายมันก็เป็นเพียงความหวังลมๆ แล้งๆ เพราะสาเหตุที่ การ์เนอร์ ออกปากชวนเขานั้น เป็นเพราะ
    
วงในแฉกับ อัสวีคลี่ ว่า "เจน รู้สึกว่ามันจะเป็นผลดีต่อเด็กๆมากที่สุดถ้าคุณพ่อของพวกเขาไปด้วย สำหรับ เบน เองแล้วนั้น มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้เด็กๆ รู้สึกว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม เจน จะทำทุกทางเพื่อทำให้เด็กๆ ได้เจอเรื่องดีๆ ซึ่งถ้าเกิดเธอต้องไปเที่ยวแบบครอบครัวกับอดีตสามีเพื่อสิ่งนั้นแล้วล่ะก็ เธอก็จะทำมัน"
 

เครดิตภาพ : Getty