ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 04:57

"บริตนี่ย์"เศร้าแฟนพันธุ์แท้ดับสาเหตุการตายยังระบุไม่ได้ !

เศร้าจับหัวใจ ! "เจ้าหญิงวงการเพลงป็อบ" บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อบสตาร์สาวพราวเสน่ห์ เขียนข้อความด้วยหัวใจที่แตกสลาย เพื่อสรรเสริญโจเซป เฮร์นานเดซ แฟนพันธุ์แท้ของเธอ ที่เสียชีวิตแบบปัจจุบันทันด่วนในวัยเพียงแค่ 32 ปีเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้

สำหรับเหตุการณ์สลดครั้งนี้ คู่รักของ เฮร์นานเดซ ซึ่งรู้จักกันในชื่อ ทริสตัน สเปียร์ส เป็นคนที่พบร่างไร้วิญญาณอยู่ในบ้านพักส่วนตัวของเขาในเทกซัส เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยการเสียชีวิตของเขายังไม่สามารถระบุสาเหตุได้

 
หลังจากที่ นักร้องสาววัย 35 ปีได้ทราบเรื่อง เธอได้จัดการทวิตข้อความผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์ยอดฮิต เพื่อกล่าวยกย่อง เฮร์นานเดนซ ในฐานะแฟนตัวยงของเธอว่า "ฉันได้ยินข่าวที่แสนเศร้าเกี่ยวกับหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของฉัน หัวใจของฉันได้ไปอยู่ร่วมกับครอบครัวของทริสตัน, เพื่อนๆ และ#บริสตนี่ย์อาร์มี่"
 
ด้าน พาชี่ ญาติสนิทของเฮร์นานเดซ ได้เผยว่าสาเหตุการตายของ เฮร์นานเดซ ยังไม่มีใครรู้ หลังจากที่ แอนโธนี่ย์ โลโซย่า คู่รักของเขาซึ่งบอกว่าเป็นสามีของเอร์นานเดซ เป็นคนแรกที่พบศพของเขา "แอนโธนี่ย์ ออกไปทำงาน และตอนที่เขากลับมา โจก็เสียชีวิตแล้ว เขานอนสิ้นใจอยู่บนเตียงของพวกเขา หมาสุดที่รักของเขาอยู่ข้างๆ ตัวเขา ฉันได้รับโทรศัพท์จากพี่ชายของฉันซึ่งบอกฉันเรื่องนี้ตอนที่ฉันรอลูกชายเลิกโรงเรียน"
 
นอกจากนี้ พาชี่ ได้ระบุว่า เฮร์นานเดซ เป็นคนคิดมาก, น่ารัก และสนุกสนาน ที่สำคัญยังเป็นที่รักดนตรีทุกชนิดทั้ง ป็อบไปจนถึงอาร์แอนด์บี แต่ชื่นชอบ บริตนี่ย์ เป็นศิลปินในดวงใจตลอด "เขามักจะคอยโทรหาสมาชิกในครอบครัวเพื่อถามว่าพวกเขาสบายดีไหม เขามักพูดว่า -บริตนี่ย์ โคตรเจ๋งที่สุด- ตอนที่เราดื่มกัน เขามักพูดมาตลอดว่าเขารักเธอ"
 
 
เครดิตภาพ Twitter, Getty
 
 
 
บริตนี่ย์ ขวัญใจคนทั่วโลก 
 
 
แฟนพันธุ์แท้ดับก่อนวัยอันควร
 
 
เธอคือแสงสว่าง