ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 13:45

ได้แล้ว!"คิม"ประกาศชื่อน้องหมาแสนรักของ"นอร์ธ"

เป็นเวลาเกือบ 2 สัปดาห์แล้วนับตั้งแต่ที่หนูนอร์ธ เวสต์ ลูกสาวของ คิม คาร์ดาเชียน ได้ของขวัญเป็นลูกหมาน้อยขนปุย และในที่สุด ด้วยความเชื่อเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากคุณแม่ เธอก็ตัดสินใจตั้งชื่อสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ว่า "ซูชิ"

ดาราสาว Keeping Up With the Kardashians วัย 36 ปี ได้ใช้ทวิตเตอร์ประกาศชื่อน้องหมาสมาชิกใหม่ของครอบครัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันอังคารที่ 27 มิถุนายน ว่า "ชื่อของน้องหมาคือซูชิ"
    
เจ้าแม่ความงามที่มีผู้ติดตามอินสตาแกรมถึงกว่า 101 ล้านคน ได้แชร์ภาพสุดน่ารักของเจ้าตูบน้อยทั้ง 2 ตัวเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พร้อมเผยว่าพวกมันคือสัตว์เลี้ยงใหม่ของ นอร์ธ และ เพเนโลเป้ ดิซิค หลานสาวของเธอ และยังขอให้แฟนๆ ช่วยตั้งชื่อให้ด้วย
    
"หมาน้อยของ นอร์ธ กับ พี! เพเนโลเป้ ตั้งชื่อให้กับตัวโปรดของเธอ แล้วของเราจะชื่ออะไรดี?" คิม โพสต์ไว้ในไอจี และในที่สุดแล้วชื่อที่มีแฟนๆ โหวตเลือกมากที่สุดก็คือ ซูชิ
    
คิม กับ คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอ ได้มอบของขวัญให้กับ นอร์ธ ที่อายุครบ 4 ขวบเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน และ เพเนโลเป้ ที่จะอายุ 5 ขวบในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้ เป็นเจ้าหมาปอมเมอเรเนียน 2 ตัว 
    
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า นอร์ธ กับ เพเนโลเป้ ได้ฉลองวันเกิดร่วมกันในธีม Moana เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน โดยงานปาร์ตี้นี้ตกแต่งด้วยต้นปาล์มและแต่งแต้มสีสันสดใสไปทั่วบ้าน ขณะที่แขกมาร่วมงานนั้นมี ลาร์ซ่า พิพเพ่น และ จาเด้น สมิธ ด้วย 
 
เครดิตภาพ Instagram