ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มิถุนายน 2560 เวลา 06:16

ชีวิตเครียดเลิก"คุชเชอร์" เหตุ"เดมี่ มัวร์"ฟันหลอ ?

  • 1,407 view
  • share

ชีวิตรักที่ผิดหวังอาจส่งผลต่อสุขภาพฟันได้ !? ใครจะไปคิดว่า เดมี่ มัวร์ นักแสดงสาวสองพันปี ต้องสูญเสียฟันไป 2 ซี่ หลังจากที่หย่าขาดกับ แอชตัน คุชเชอร์ พระเอกมาดทะเล้น แต่เดชะบุญที่ยุคสมัยนี้วงการทันตกรรมล้ำสมัย ไม่งั้นคงไม่กล้ายิ้มให้ชาวบ้านเห็นไปตลอดชีวิต

    นักแสดงสาวใหญ่วัย 54 กะรัต อยู่กินกับ คุชเชอร์ ได้พักใหญ่ๆ จนถึงขั้นแต่งงานกันเลยทีเดียว แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไปไม่รอดต้องแยกทางกันไปเมื่อราวๆ 6 ปีที่แล้ว โดยผลการเลิกลาครั้งนั้น ทำให้ คุณแม่ลูกสาม ช้ำใจแทบกระอักเลือด จนส่งผลต่อสุขภาพเลยทีเดียว

    ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Charlies Angels: Full Throttle" และ "G.I. Jane" เปิดเผยเรื่องสุดช็อกที่เกิดขึ้นกับตัวเองว่า "ความตึงเครียด เป็นหนึ่งในฆาตกรที่น่ากลัวมากๆ ในประเทศอเมริกา ดูซิฟันหน้าของฉันหลุดไปแล้ว ! ขอบคุณพระเจ้าสำหรับทันตกรรมสมัยใหม่"

    มัวร์ ซึ่งเคยแต่งงานกับ บรูซ วิลลิส และมีลูกสาวด้วยกัน 3 คน ยอมรับว่าสาเหตุที่ทำให้เธอฟันหักมาจากความเครียด แต่เธอไม่ได้บอกว่าเครียดเรื่องอะไร สำหรับกรณีนี้เพื่อนๆ ของ มัวร์ เปิดเผยว่า ซูเปอร์สตาร์สาวแห่งวงการฮอลลีวู้ด ผิดหวังอย่างหนักจากการที่ต้องเลิกกับ คุชเชอร์ อดีตสามีที่อายุน้อยกว่า 16 ปี  

    "เดมี่ ไม่เคยมีความสุขเลยนับตั้งแต่ที่เลิกกับ แอชตัน เมื่อปี 2011 ดูเหมือนอารมณ์ของเธอจะย่ำแย่เกินจะบรรยาย มันเหมือนกับระเบิดเวลาที่กำลังเดินอยู่" หนึ่งในเพื่อนสนิทของ มัวร์ ซึ่งจับได้ว่า คุตเชอร์ นอกใจเธอและต้องจบชีวิตแต่งงาน ระบุ 

    สำหรับเรื่องนี้  ดร. แกรี่ กลาสแมน ทันตแพทย์ชื่อดัง ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องความเครียดที่ส่งผลต่อสุขภาพฟันว่า "ความเครียด และความวิตกกังวล เป็นเหตุผลอันดับแรกๆ ที่ทำให้ผู้คนฟันหลุด และทำให้ฟันไม่แข็งแรง"

    ย้อนกลับไปช่วงต้นปี 2012 มัวร์ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนเนื่องจากมีอาการลมชัก หลังมีรายงานว่าเธอสูดแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือแก๊สหัวเราะในงานปาร์ตี้ และหนึ่งอาทิตย์หลังจากนั้น เธอก็เข้ารับการบำบัดทันที

เครดิตภาพ Getty

ความเครียดรักทำฟันหลอ !

ห้าสิบกว่าแล้วนะยังสวยปิ๊ง

  • 1,407 view
  • share