ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มิถุนายน 2560 เวลา 06:05

ไฟริษยาถล่ม"เออร์บาน-คิดแมน"โพสต์"ไอจี"หวานฉลองชีวิตคู่11ปี

ต้นสัปดาห์หาเรื่องดีๆ บันเทิงหัวใจกันบ้าง ! คีธ เออร์บาน นักดนตรีแนวคันทรี โพสต์ภาพหวานให้ชาวบ้านอิจฉาเล่น ด้วยการเซลฟี่กับ นิโคล คิดแมน ภรรยาสุดสวยดีกรีนางเอกระดับฮอลลีวู้ด เพื่อเป็นการเฉลิมครบรอบแต่งงาน 11 ปี งานนี้ขอบอกว่าเกิดไฟริษยาทั่วโลกไซเบอร์เลยทีเดียว !!

    นักร้องหนุ่มสุดหล่อวัย 49 ปี อยู่กับกับดาราสาวดีกรีออสตาร์ วัย 50 กะรัตซึ่งใช้แขนโอบกอดและใบหน้าแนบชิดติดกับพ่อยอดดวงใจพร้อมกับรอยยิ้มนุ่มๆ ละมุนใจ และเพื่อให้ชาวโลกได้เห็นถึงความรักที่พวกเขามีให้กันว่าแล้ว เออร์บาน ก็จัดการโพสต์ภาพดังกล่าวผ่านอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม

    ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะคันทรีหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "You'll Think of Me" ได้ระบุข้อความเพื่อบ่งบอกถึงความรักที่เขามีให้กับ คิดแมน ว่า "สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานนะจ๊ะแม่ยอดดวงใจ 11 ปีแล้ว และผมยังรู้สึกว่าคุณเหมือนแฟนสาวแสนน่ารักของผมเสมอ !!!"

    ทั้งนี้ เออร์บาน กับ นางเอกสุดสง่าที่โด่งดังจากหนังเรื่อง "Days of Thunder" แต่งงานกันที่ซิดนี่ย์ ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2006 และมีพยานรักที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของพวกเขา ! ด้วยกัน 2 คน ได้แก่ ซันเดย์ โรส วัย 8 ขวบ กับ เฟธ มาร์กาเร็ต วัย 6 ขวบ 

เครดิตภาพ Instagram, Getty

สองพยานรักจากน้ำพักน้ำแรง !!

ยอมเป็นทาสรักเธอตลอดไป