ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 13:21

สยิว!"เบลล่า ธอร์น"เลียเพื่อนสาวขณะปาร์ตี้กันอย่างสุดเหวี่ยง

เบลล่า ธอร์น นางเอกสาววัยรุ่น สร้างความสยิวอีกครั้ง เมื่อมีภาพเธอใช้ลิ้นไล้เลียเนื้อตัวเพื่อนสาว ระหว่างที่ร่วมงานปาร์ตี้ของ สกอตต์ ดิซิค แฟนหนุ่มที่ฮอลลีวู้ด เมื่อคืนวันพฤหัศบดีที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ดาราวัย 19 ขวบ ควงกับ ดิซิค วัย 33 ปี ออกเที่ยวกลางคืนด้วยกันที่ไนท์คลับ 1OAK และขณะที่พวกเขากำลังสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยง เธอก็ใช้สแนปแชทถ่ายภาพสุดเซ็กซี่ที่ตัวเองนัวเนียกับเพื่อนสาวผมบลอนด์ โดยหนึ่งในนั้นมีภาพสุดเสียวที่เธอเลียเพื่อนสาวคนสวย และยังมีภาพที่พวกสาวๆ แทะกินเนื้อก้อนใหญ่กันอย่างเอร็ดอร่อยด้วย!        
    
ธอร์น สร้างความสงสัยให้กับทุกคน เนื่องจากเธอเดินทางกลับมายังลอสแอนเจลิส หลังจากที่ทะเลาะกับ ดิซิค ตอนไปเที่ยวที่คานส์ แต่ล่าสุดดูเหมือนทั้งคู่กลับมาจูบปากกันอีกครั้ง เมื่อฝ่ายหญิงได้ใช้สแนปแชทบันทึกภาพตัวเองขณะอยู่ที่สนามหลังบ้านของพ่อม่ายลูกสาม เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน และพวกเขาก็ยังคงสนุกกันต่อเมื่อชวนกันไปฉลองวันเกิดให้กับ ลาน่า เดล เรย์ นักร้องสาวเพื่อนสนิทที่ 1OAK ก่อนทั้งหมดจะยกขบวนกันไปปาร์ตี้ต่อที่อื่น ซึ่งปาปารัซซี่สามารถเก็บภาพคู่รักคนดังเดินเกาะกุมมือกันอยู่เอาไว้ได้
    
ก่อนหน้านี้ ธอร์น ดูเหมือนจะถอดใจ เนื่องจาก ดิซิค เป็นพวกรักสนุกชอบปาร์ตี้อย่างหนัก ขณะที่นักแสดงสาวบอกว่าเธอไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบนั้น "สกอตต์ น่ารัก, อ่อนหวาน, มีเสน่ห์" เธอกล่าว "แต่ฉันไม่ดื่ม และเขาก็ดื่มหนักมาก และมันก็จบลง...ฉันไม่เสียใจ ฉันชอบออกไปสนุก ฉันชอบเต้น แต่ฉันไม่ปาร์ตี้ฮาร์ดคอร์แบบนั้นและมันก็มากเกินไปสำหรับฉัน"     
 
เครดิตภาพ hollywoodlife.com, Snapchat