ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 07:40

"โลเปซ"สานต่อความหวานเดตกับ"โรดริเกซ"ในปารีส

ความรักของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องหญิงคนดังกับ อเล็กซ์ โรดริเกซ ยังคงเต็มไปด้วยความหวานแหววอย่างต่อเนื่องแม้จะเจออุปสรรคหลายอย่าง เพราะล่าสุดทั้งคู่เล่นเดตกันอย่างสนุกสนานในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

โลเปซ กับ โรดริเกซ รู้จักมักจี่กันมาได้พักหนึ่งแล้ว แต่ตอนแรกๆ ความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาเป็นแค่ในฐานะ "เพื่อน" เท่านั้น ซึ่งหลังจากเคยทำความรู้จักกัน พวกเขาก็ห่างเหินกันไป ไม่ค่อยได้พบหน้ากันเท่าไหร่
    
อย่างไรก็ตาม ไม่นานมานี้ทั้งคู่บังเอิญได้มาเจอกันที่ ลอสแองเจลิส ซึ่งพวกเขาก็ทักทายกันแบบเพื่อน แต่มีรายงานว่าพอทำไปทำมาความสัมพันธ์มันพัฒนาจนกลายเป็นคู่รักกันซะอย่างนั้น โดยพวกเขาหวานกันถึงขั้นควงแขนไปเที่ยวด้วยกันแล้วด้วย
    
ทุกอย่างทำท่าว่าจะไปได้สวยแล้วแท้ๆ แต่ล่าสุด ลอเรน ฮันเตอร์ สาวสวยคนหนึ่งบอกกับ เดอะ เนชั่นแนล เอ็นไควเรอร์ สื่อรายหนึ่งว่า โรดริเกซ ไม่ใช่หนุ่มที่ดีเลิศอะไร เพราะตอนที่เขามีข่าวว่ากำลังคบกับ โลเปซ ในเบื้องหน้าอยู่นั้น ที่จริงแล้วเขาก็แอบกุ๊กกิ๊กกับเธอด้วย แถมพอเธอถามว่าเขาจริงจังกับ โลเปซ แค่ไหนนั้น โรดริเกซ ยังหัวเราะลั่นราวกับว่าเจ้าตัวไม่ได้รัก โลเปซ จริงๆ อีกต่างหาก
    
อย่างไรก็ตาม โลเปซ ก็ยังยึดมั่นกับความรักครั้งนี้ของตัวเอง โดยล่าสุดพวกเขาไปเดตกันที่เมืองหลวงของแดนน้ำหอม แถมยังจับมือถือแขนกันแบบคู่รักสุดหวานแหวว นอกจากนี้ มันยังมีบางจังหวะที่พวกเขาโอบกอดกันชนิดที่ดูเหมือนถูกทากาวตราช้างเอาไว้ด้วย
 

เครดิตภาพ : WENN