ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 12:36

ทึ่ง! "โจนาห์ ฮิลล์" อวดหุ่นฟิต ไม่เหลือเค้าเคยอ้วนมาก่อน

  • ทึ่ง!
  • ฮิลล์มีหุ่นฟิตอย่างน่าชื่นชม
  • ฮิลล์มีหุ่นฟิตอย่างน่าชื่นชม
  • ดาราหนุ่มเคยอ้วนจ้ำม่ำมาก่อน
  • ดาราหนุ่มเคยอ้วนจ้ำม่ำมาก่อน

โจนาห์ ฮิลล์ ดาราหนุ่มอารมณ์ดี เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ เมื่อล่าสุดเขาได้โชว์หุ่นสุดฟิตของตัวเองขณะที่เดินออกกำลังกายในตอนเช้าที่ลอสแอนเจลิส เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา

 

    นักแสดงวัย 33 ปี ที่เคยอ้วนจ้ำม่ำ อวดกล้ามเนื้อแขนในชุดเสื้อกล้ามสีน้ำเงินเข้มและกางเกงสั้นกับถุงเท้าดำ ขณะถือน้ำปั่นเตรียมพร้อมสำหรับการออกกำลังกายเดินอยู่หน้าร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพ

    ดาราหนุ่ม The Wolf of Wall Street ตกเป็นข่าวดราม่าเรื่องน้ำหนักตัวที่ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเขาก็ปรากฎตัวที่แอลเอ โดยมีหุ่นเพรียวในเสื้อยืดสีน้ำเงินเข้มท่ามกลางความแปลกใจของทุกคน

    ฮิลล์ ต้องเพิ่มน้ำหนักขึ้นถึง 40 ปอนด์เพื่อรับบทในหนัง War Dogs ปี 2015 และเขาก็ได้ขอคำแนะนำจาก แชนนิ่ง ทาทั่ม เพื่อนนักแสดงจาก 21 Jump Street ในเรื่องการออกกำลังกาย "ผมเพิ่มน้ำหนักขึ้นเพื่อหนัง War Dogs แล้วจากนั้นผมก็อยากจะมีหุ่นที่ดีขึ้น ผมเลยโทรหา แชนนิ่ง ทาทั่ม ถามว่า -เฮ้ ถ้าฉันทานน้อยลงและออกกำลังกาย ฉันจะหุ่นดีขึ้นมั้ย?-" นักแสดงหนุ่มเล่าในรายการ The Tonight Show "แล้ว ทาทั่ม ก็บอกว่า -ใช่แล้ว เจ้าทึ่ม แน่นอน นายจะหุ่นดี มันเป็นเรื่องง่ายที่สุดในโลก-"     

    แน่นอนว่าดารา Superbad ทำตามคำแนะนำของพระเอกหนุ่มสุดล้ำจาก Magic Mike และถึงแม้ว่ายังคงชอบกินอยู่ แต่ก็เลือกอาหารเพื่อสุขภาพจนทำให้ล่าสุดหุ่นกลับมาฟิตอีกครั้ง 

    เครดิตภาพ BACKGRID, FilmMagic, Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ