ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 08:57

"คลูนี่ย์"ยอดคุณพ่อ ตื่นป้อนนมตอนเที่ยงคืน

คนเป็นพ่อมักจะตื่นเต้นเสมอเมื่อได้ลูก จอร์จ คลูนี่ย์ นักแสดงชายระดับโลกเองก็เป็นหนึ่งในนั้น เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขาลงทุนตื่นมาตอนเที่ยงคืนเพื่อที่จะป้อนนมให้ลูกฝาแฝดของเขากับ อามาล ภรรยาคนสวยเลย

    คลูนี่ย์ กับภรรยานักกฎหมายสิทธิมนุษยชนของเขายืนยันเกี่ยวกับการมีทายาทครั้งแรกของพวกเขาเมื่อช่วงต้นปี 2017 แถมเป็นลูกแฝดด้วย ก่อนที่ อามาล จะคลอดเด็กออกมาเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยตั้งชื่อว่า เอลล่า กับ อเล็กซานเดอร์ และดาราชายคนดังก็ตื่นเต้นมากๆ จนดูแลลูกๆ แบบเต็มที่
    
    วงในเผยว่า "เขาตื่นเต้นมากๆ เขาเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมสุดๆ มันเหมือนกับว่าเขามีความสามารถแบบนี้ตั้งแต่เกิดเลย จอร์จ กับ อามาล สนิทสนมกันมากกว่าเดิมด้วยซ้ำหลังจากที่พวกเขามีลูกฝาแฝดกันแล้ว เขาเองก็แปลกใจมากๆ ที่เธอเป็นคุณแม่ที่ดี เธอน่ารักและมีความอดทนสูง"
    
    "เขาเป็นคุณพ่อมือใหม่ เขาเปลี่ยนผ้าอ้อมเอง, ตื่นมาให้นมตอนเที่ยงคืน และรีบไปอยู่ข้างๆ ลูกทันทีที่เด็กๆ เริ่มร้องไห้ พวกเขาเข้าสู่ชีวิตแบบครอบครัวได้อย่างรวดเร็ว และ จอร์จ ก็พบว่าเขาจำได้ยากแล้วว่าชีวิตก่อนหน้าที่ เอลล่า กับ อเล็กซานเดอร์ จะเกิดออกมานี่มันเป็นยังไง แผนของพวกเขาในตอนนี้คือพักผ่อนอยู่ที่บ้านแบบสบายๆ ทำให้มันเป็นไปแบบเรียบง่าย เขาจะมุ่งมั่นอยู่กับลูกๆ และ อามาล เท่านั้น เธอกับเด็กๆ จะเป็นสิ่งที่เขาให้ความสนใจมากกว่าการที่เขาจะฉลองอะไรเพื่อตัวเองซะอีก" แหล่งข่าว เผย

    เครดิตภาพ : AKM-GSI

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ