ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 06:16

"พิตต์"โฮมอโลนวันพ่อ"โจลี่"พาลูกเที่ยวไม่แคร์

วันพ่อประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เป็นวันเศร้าสำหรับ แบรด พิตต์ พระเอกมาดเซ่อ เพราะ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาคนสวย หอบหิ้วลูกๆ ทั้ง 6 คนไปเที่ยวกันอย่างมีความสุข โดยปล่อย พิตต์ ได้แต่แอบมองครอบครัวอื่นมีความสุขกับวันสำคัญนี้ที่ตรงกับวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

    ย้อนกลับไปก่อนที่ พิตต์ กับ โจลี่ จะโบกมือลาชีวิตสมรส พวกเขามักจะหอบหิ้วครอบครัวไปเที่ยวกันอย่างมีความสุขในวันพ่อเมืองมะกัน แต่ปีนี้ พระเอกหนุ่มใหญ่ วัย 53 ปี ได้แต่กล้ำกลืนฝืนทนที่ไม่ได้เจอหน้าลูกๆ ทุกคน เนื่องจากอดีตภรรยาพาพวกเขาไปเที่ยวที่อื่นตั้งแต่เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา

    เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ข่าวลือเพราะมีภาพยืนยันอย่างชัดเจนว่า ดารา-ผู้กำกับสาวพราวเสน่ห์ วัย 42 ปี ควงลูกๆ ไปที่สนามบินลอสแอนเจลิส หรือ "LAX" โดยเธอได้พาเด็กๆ ไปทริปเซอร์ไพรส์ ซึ่งทุกๆ คนมีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ขณะที่ พิตต์ ต้องเศร้าอยู่ที่บ้านในวันสำคัญปีนี้ 

    การเดินทางครั้งนี้ต้องบอกว่าเด็กๆ แฮปปี้สุดๆ ขณะที่เดินเข้าไปในสนามบิน ที่สำคัญงานนี้บรรดาบอดี้การ์ดได้ทำหน้าที่เป็นอย่างดี โดยไม่ให้มีแฟนคลับเข้าใกล้ นางเอกดังจากหนังเรื่อง " Lara Croft: Tomb Raider" และลูกๆ ของเธอเลย 

    ขณะที่ โจลี่ ซึ่งจับมือ วิเวียน วัย 8 ขวบ ส่วน น็อกซ์ ฝาแฝดเดินไปเคียงข้างกับบรรดาพี่ๆ ทั้ง แม็ดด็อกซ์ วัย 15 ปี, แพ็กซ์ วัย 13 ปี, ซาฮาร่า วัย 12 ปี และ ไชโลห์ วัย 11 ปี ทุกๆ คนช่างแฮปปี้กับช่วงเวลาแห่งวันหยุด สวนทางกับ พิตต์ ที่ต้องอยู่โดดเดี่ยวหัวเดียวกระเทียมลีบ

    แหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" ว่า "แบรด ใช้เวลาเยอะมากกับการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ ทั้งที่สระว่ายน้ำ และสวน เพื่อจะได้ทำให้ทุกอย่างพร้อมสำหรับซัมเมอร์ หลังจากข่าวเรื่องการหย่าเผยแพร่ออกมา ไม่มีใครเคยเห็นเขาในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แต่เขากลับมาแล้ว และดูเหมือนจะมีความสุขอีกครั้ง วังว่าเด็กๆ คงจะและไปหาเขาในเร็วๆ นี้"

เครดิตภาพ NME.com, REX/Shutterstock

วันพ่อปีนี้เศร้าจัง

ลูกๆ ไม่อยู่แนบกายแบบนี้ในวันสำคัญ

โจลี่ เธอแสบมาก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ