ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มิถุนายน 2560 เวลา 07:01

"ฌอน เพนน์"ตบะแตก !ชี้หน้าด่าแหลกแฟนลูกสาว

  • 1,869 view
  • share

อารมณ์เดือดคนวัยทอง ! ฌอน เพนน์ นักแสดงมากความสามารถ ออกอาการโกรธเป็นฟืนเป็นไฟพร้อมกับชี้หน้าด่า จิมมี่ จิอันโนปูลอส นักดนตรีหนุ่มแฟนของ ดีแลน ลูกสาวของเขา ต่อหน้า โรบิน ไรท์ อดีตภรรยา จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต

    จากภาพที่นำมาเผยแพร่แสดงให้เห็นว่า ดาราระดับออสการ์ วัย 56 ปีชี้หน้าด่า จิอันโนปูลอส ขณะที่ ไรท์ ดูเหมือนว่ากำลังร้องไห้อยู่ใกล้ๆ โดยแหล่งข่าวเผยกับ "เรดาร์" ว่าทั้งสามคนเพิ่งจะสนุกสนานขณะที่ออกไปดินเนอร์ด้วยกันที่เล กามิน ร้านอาหารคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศส ในบรู๊คลิน, มหานครนิวยอร์ค 

    หลังจากที่กินอาหารเสร็จทั้งหมดก็ออกจากร้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดย นักแสดงสาวใหญ่วัย 51 ปี กับนักดนตรีหนุ่มมาดเข้มซึ่งเดทกับ ดีแลน ลูกสาววัย 26 ปีของเพนน์กับไรท์ ยืนกอดกันอยู่ใกล้ๆ ขณะที่ นักแสดงมาดแบดบอย ก้มศีรษะอยู่ด้านหน้าพวกเขา แต่แล้วจู่ๆ ก็เกิดบันดาลโทสะแบบไม่ทราบสาเหตุ !!!

    "ฌอน ถือโทรศัพท์อยู่ในมือ และยืนไปที่หน้าของจิมมี่ เพื่อให้เขาดูภาพที่อยู่หน้าจอ จากนั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนเป็นความโกรธ ที่ใบหน้าของ ฌอน แดงก่ำขณะเผชิญหน้ากับ จิมมี่ พร้อมกับมีภาพอะไรบางอย่างอยู่ที่หน้าจอมือถือ" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ ระบุ

    ทันใดนั้น สตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Milk " ก็เริ่มส่งเสียงด่าโวยวายใส่ว่าที่ลูกเขย และชี้หน้าเขาด้วยความโมโห "มีอยู่ช่วงหนึ่ง โรบิน ร้องไห้ออกมา และ ฌอน ต้องเข้าไปปลอบเธอพร้อมกับกอด และจับมือเธอไว้ สุดท้ายทั้งสามคนก็ค่อยๆ สงบสติอารมณ์ และมีใครคนหนึ่งก็มาพบพวกเขาที่ริมถนน แล้วถือกระเป๋าให้กับพวกเขา" แหล่งข่าวคนเดิม ระบุ

    ทั้งนี้ เพนน์ กับ ไรท์ แต่งงานกันตั้งแต่ปี 1996 จนถึงปี 2010 และยังมีลูกชายอีกคนหนึ่งชื่อ ฮอปเปอร์ วัย 23 ปี  หลังจากที่ทั้งสองคนหย่ากันแล้ว เพนน์ได้สานสัมพันธ์กับ ชาร์ลิซ เธียรอน ดาราสาววัย 41 ปี แต่คบกันได้ไม่นานก็แยกทางกัน

เครดิตภาพ http://radaronline.com

ฌอน เพนน์ เดือดจัดหนักว่าที่ลูกเขยต่อหน้าเมียเก่า

 สมัยคบกับ เธียรอน หล่อกระชากใจดีแท้

  • 1,869 view
  • share