ข่าวข่าวต่างประเทศ 15 มิถุนายน 2560 เวลา 04:53

อดีตแฟน"คีธ ริชาร์ดส์"สิ้นแล้วสาเหตุการตายยังไม่เปิดเผย !

เศร้าจับใจ อนิต้า พัลเลนเบิร์ก นักแสดง และอดีตแฟนของ คีธ ริชาร์ดส์ มือกีตาร์ระดับตำนาน Rolling Stones โคตรมหาวงร็อกชื่อก้องโลก เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากการยืนยันของ สเตลล่า ชานาเบล ลูกสาวของ จูเลี่ยน ชานาเบล ผ่าน อินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิต

    "ฉันไม่เคยพบผู้หญิงคนไหนเหมือน อนิต้า เลย ฉันไม่คิดว่าจะมีใครในจักรวาลนี้เหมือนคุณ ไม่มีใครเข้าใจฉันได้ดีอีกแล้ว คุณแสดงให้เห็นเกี่ยวกับเรื่องการใช้ชีวิต และตัวฉัน รวมทั้งจะต้องเติบโตยังไง และมีชีวิตอยู่ยังไง ฉันเป็นเด็กสาวตัวเล็กที่คิดว่าตัวเองเติบโตแล้ว"

    "แต่ฉันกลายเป็นผู้หญิงเต็มวัยที่รู้จักคุณเป็นอย่างดี คุณเป็นนักแต่งเพลง เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน เป็นผู้หญิงที่เก่งที่สุดที่ฉันเคยรู้จัก ขอบคุณสำหรับบทเรียนที่สำคัญที่สุด เราทุกคนร้องเพลงเพื่อคุณ คุณคงชอบมันนะ" สเตลล่า ระบุ

    พัลเลนเบิร์ก ซึ่งเป็นทั้งนางแบบ และดีไซเนอร์เสื้อผ้าในช่วงยุค 60 โดยเธอถูกมองว่าเกี่ยวพันกับวง "หินกลิ้ง" มาอย่างยาวนาน เริ่มตั้งแต่การออกเดทกับ ไบรอัน โจนส์ มือกีตาร์ เป็นเวลาหลายปี ก่อนที่จะเลิกลากัน เพื่อไปคบกับ ริชาร์ดส์ ในปี 1967 

    ริชาร์ด กับ พัลเลนเบิร์ก ถือเป็นคู่รักทรหดจริงๆ เพราะทั้งอยู่กินกันยาวนาน แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอดและเลิกกันในปี 1980 โดยพวกเขามีลูกด้วยกัน 3 คน ชื่อ มาร์ลอน, แองเจล่า และทาร่าซึ่งเสียชีวิตไปแล้วจากโรคการเสียชีวิตเฉียบพลันในเด็กทาร (SIDS) หรือโรคไหลตายในทารกปี 1976

    ขุนขวานคู่ใจ มิค แจ็คเกอร์ นักร้องนำ Rolling Stones ออกแถลงการณ์ผ่าน ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ หลังทราบข่าวอดีตคนรักจากไปอย่างไม่มีวันกลับมา ว่า "เธอเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งมากๆ และยังคงอยู่ในหัวใจของผมชั่วนิรันดร์"

     พัลเลนเบิร์ก เคยรับบทบาทเป็นนักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "Barbarella" และ "Candy" นอกจากนี้เธอยังเคยทำงานร่วมกับ มิค แจ็คเกอร์ ในปี 1970 จากภาพยนตร์เรื่อง "Performance" แถมยังมีข่าวลือว่าปลูกต้นรักกันในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่เธอจะปฏิเสธข่าวลือเมื่อปี 2007 

     สำหรับช่วงท้ายชีวิต พัลเลนเบิร์ก เรียนจบการศึกษาสาขาแฟชั่น ดีไซน์ จากเซนทรัล เซนต์ มาร์ตินส์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ขณะเดียวกันสาเหตุการเสียชีวิตของเธอยังไม่มีการเปิดเผยในเวลานี้ แต่ตัวแทนของ พัลเลนเบิร์กระบุผ่านแถลงการณ์ว่าเธอป่วยมานานพอสมควร 

เครดิตภาพ Getty

แฟนที่อยู่กับ คีธ ริชาร์ดส์ นานมาก

ขนาดแก่แล้วยังจ๊าบ 

อดีตที่ไม่มีวันลืมได้เลย