ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 11:37

"เบลล่า ธอร์น"เผยแยกทาง"สกอตต์ ดิซิค" เหตุฝ่ายชายดื่มจัดแถมปาร์ตี้ฮาร์ดคอร์

เบลล่า ธอร์น นางเอกสาววัยรุ่น ออกมาเปิดใจว่า สาเหตุที่เธอตัดสินใจเลิกควงกับ สกอตต์ ดิซิค เพลย์บอยตัวพ่อนั้น เนื่องจากฝ่ายชายรักสนุกชอบดื่มเหล้าและปาร์ตี้อย่างหนัก ซึ่งมากเกินกว่าที่เธอจะรับได้

สาววัย 19 ขวบ ตกเป็นข่าวคบหาดูใจกับ สกอตต์ วัย 33 ปี หลังจากที่มีภาพทั้งคู่กอดจูบนัวเนียกันริมสระที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับว่า "สกอตต์ น่ารัก, อ่อนหวาน, มีเสน่ห์" แต่นิสัยดื่มหนักของเขาก็ทำให้เธอต้องคิดใหม่ โดย เบลล่า กล่าวว่า "ฉันไม่ดื่มและเขาก็ดื่มหนักมาก" เธอไม่ได้มีไลฟ์สไตล์แบบนั้นและก็ใช้เวลาเพียงไม่นานก่อนตัดสินใจบอกลา
    
เบลล่า ยอมรับว่าได้เจอกับ สกอตต์ ในปาร์ตี้ที่บ้าน ซึ่งเธอจัดขึ้นเป็นประจำ หลังจากที่เขาส่งข้อความส่วนตัวมาหาเพื่อขอมาร่วมงานนี้ด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็ควงกันพักผ่อนที่คานส์ ซึ่งปาปารัซซี่ก็จับภาพพวกเขาพรอดรักกันอย่างหวานชื่นเอาไว้ได้ และเผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์ โดยในบรรดาภาพนั้นมีอยู่รูปหนึ่งที่ดาราหนุ่มหัวงูจับหน้าอกฝ่ายหญิงแบบเต็มๆ 
    
เบลล่า ได้แก้ตัวเรื่องนี้ "ความจริงคือหัวนมฉันมันหลุดออกมาจากบิกินี่และเขาก็พยายามจัดแจงให้ก็เลยดูเหมือนว่าเขาจับนมฉัน" เธอเล่า แต่เมื่อดาราหนุ่ม Keeping Up with the Kardashians เริ่มต้องการอะไรที่มันมากกว่านั้น และเธอก็ตัดสินใจบอกลา "เราอยู่กัน 1 วันครึ่ง (ที่คานส์) ก่อนที่ฉันจะจองตั๋วและขึ้นเครื่องกลับ ฉันชอบไปเที่ยว ฉันชอบเต้นรำ แต่ฉันไม่ชอบปาร์ตี้ฮาร์ดคอร์แบบนั้น และมันก็มากเกินไปสำหรับฉัน ฉันรู้สึกว่า -โอ๊ย นี่ไม่ใช่ตัวฉันเลย-" 
    
แต่ถึงอย่างนั้น เบลล่า ก็เผยว่าเธอมีความสุขกับช่วงเวลาที่ได้อยู่กับ สกอตต์ รวมถึงตอนที่เดทกับ เกร็กก์ ซัลกิ้น อดีตแฟนหนุ่มวัย 25 ปี ซึ่งในช่วงหลังทั้งคู่ได้กลับมาคบกันอีกครั้ง ขณะที่ด้านผลงานการแสดง You Get Me ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอจะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้
 
เครดิตภาพ shemazing.net, Galore Magazine, BACKGRID