ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 02:44

เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว"ยูชอน"โพสต์คลิปโชว์หวานก่อนลบทิ้งดื้อๆ!

  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว
  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว
  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว
  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว
  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว
  • เขินหรือยังไง?!เจ้าสาว

ใกล้วันสวมชุดเจ้าสาวเข้าไปทุกขณะจิต ใครเล่าจะไม่มีความสุข! ฮวาง ฮานา คู่หมั้นคู่หมายของ พัค ยูชอน หรือ “มิกกี้” แห่ง "เจวายเจ" (JYJ) บอยแบนด์ดังแดนกิมจิ ถึงกับโพสต์คลิปวิดีโอสั้นๆ ผ่านทาง อินสตาแกรม (ไอจี) ของตัวเอง พลางแบ่งปันความสุโขสโมสรของเธอให้กับชาวโลก อันเนื่องมาจากกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ที่ฝ่ายชายจัดให้แด่เธอนั่นเอง

    คลิปดังกล่าวแลเห็นแสงเทียนที่ส่องออกมาเป็นรูปหัวใจน่ารักๆ ไปยังสุนัขตัวน้อยๆ ตัวหนึ่งที่กำลังกระโดดไปมาอย่างสนุกสนานระหว่างลูกโป่งสีชมพูและสีขาวที่วางกองอยู่กับพื้น เคล้าคลอไปด้วยเสียงดนตรีแผ่วๆ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ที่เติบโตอย่างหวานชื่นของเธอกับเขา

    หลานสาว วัย 28 ปี ของผู้ก่อตั้งบริษัทผลิตภัณฑ์นม นัมยาง แดรี่ โพรดักส์ (Namyang Dairy Products Company) โพสต์ข้อความประกอบคลิปดังกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ว่า "สุขสันต์ทุกๆ ๆ วันกับวันครบรอบเล็กๆ มันไม่ใช่คำขอแต่งงาน มันเป็นการฉลองครบรอบเล็กๆ ฉันพอจะจินตนาการได้เลยว่าเขาจะดูหล่อแค่ไหนในตอนที่กำลังเป่าลูกโป่งทั้งหมดนี้น่ะ" (เขาในที่นี้ย่อมหมายถึง ยูชอน นั่นเอง)

    อย่างไรก็ตาม คลิปดังกล่าวที่ ออลเคป็อป (Allkpop) เว็บไซต์เคป็อปภาคภาษาอังกฤษ นำมาแชร์นั้น ณ บัดนี้ถูก ฮวาง ฮานา ลบทิ้งไปเสียแล้ว ขณะเดียวกัน สตาร์ นิวส์ (Star News) สำนักข่าวกิมจิ รายงานข่าวเมื่อวันอังคารที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยอ้างแหล่งข่าววงในที่ออกมายืนยันชัดเจนแล้วว่า "พวกเขา (ยูชอน กับ ฮวาง ฮานา) จะแต่งงานกันในวันที่ 10 กันยายนนี้ ณ สถานที่แห่งหนึ่งที่ไม่ขอเปิดเผยในกรุงโซล" พร้อมระบุว่ากำหนดการดังกล่าวถูกวางเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่พ่อแม่ของทั้งสองคนมาพบปะหารือกันเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา 

    ด้าน ซี-เจส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (C-JeS Entertainment) ต้นสังกัดของ ยูชอน วัย 30 ปี กลับไม่ขอยืนยันกำหนดการวิวาห์ดังกล่าว เพียงแต่ออกแถลงการณ์สั้นๆ ว่า "เราไม่ทราบเรื่องที่ พัค ยูชอน กับ ฮวาง ฮานา จะแต่งงานกันในวันที่ 10 กันยายนนี้แต่อย่างใดทั้งสิ้น"

                    เครดิตภาพ: Instagram/Hwang Hana, Dispatch 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ