ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 06:07

"เพอร์รี่"พลาดเต็มสูบเผยก้นขาวไม่ตั้งใจ !

ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอ แต่หากเกิดกับซูเปอร์สตาร์งานนี้ก็ฮือฮาแน่นอน ! เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สุดอึ๋ม ทำพลาดมหันต์หลังเปิดก้นแบบไร้กางเกงในขณะกำลังนวดตัวตอนที่ถ่ายทอดสดผ่านเว็บไซต์ยูทูบ งานนี้ขอบอกว่าโชคดีสุดๆ ที่ไม่ได้โชว์อะไรมากไปกว่านี้ ไม่งั้นเสียราคาเซเลบริตี้แน่ๆ

    นักร้องสาวพราวเสน่ห์ วัย 32 ปีอยู่ในบ้านยอดฮิต "บิ๊ก บราเธอร์" รายการเรียลลิตี้ชื่อดัง รวมทั้งกำลังถ่ายรายการสดเพื่อโปรโมท "Witness" อัลบั้มใหม่ของเธอ โดยในช่วงเวลาดังกล่าว เพอร์รี่ เปลือยกายล่อนจ้อนพร้อมกับสวมผ้าขนหนูสั้นๆ เท่านั้นขณะเตรียมนวดตัว

    อย่างไรก็ตาม เรื่องผิดพลาดมักเกิดขึ้นได้เสมอ เพราะในจังหวะที่ ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "I Kissed a Girl" พยายามจัดองค์ทรงเครื่องให้เรียบร้อย มีอยู่จังหวะหนึ่งที่ผ้าขนหนูของเธอดันลื่นออกมา ส่งผลให้เผยก้นขาวนวลของนักร้องสาวแบบเต็มๆ ไม่มีเซ็นเซอร์

    กระนั้น เพอร์รี่ ซึ่งเพิ่งจะกลายเป็นสาวโสดอีกรอบหลังแยกทางกับ ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกสุดหล่อ ยังถือว่าดวงเฮงมากๆ เพราะหากนับแค่จังหวะที่เปิดก้นแล้ว ต้องบอกว่าเธอโชคดีสุดๆ เนื่องจากเธอไม่ได้เผยอะไรที่มากกว่านั้น ไม่อย่างนั้นคงได้อายยิ่งกว่านี้อีกหลายเท่า

เครดิตภาพ Billboard , TNI, Getty

 แบบนี้ดูเซ็กซี่เต็มคำมากกว่าเยอะ

ภาพหลุดแบบลุ้นๆ

ภาพ:http://www.dailystar.co.uk/showbiz/621692/Katy-Perry-live-stream-naked-bum-massage