ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 06:05

"ทอม ครูซ"หวิดดับยื่นตัวออกจาก ฮ. ถ่ายเซลฟี่

หาเรื่องตายแท้ๆ ! ทอม ครูซ พระเอกชื่อก้องโลก เกือบเสียชีวิตแบบไม่จำเป็น หลังขัดคำสั่งทะลึ่งพยายามถ่ายเซลฟี่ ขณะกำลังถ่ายทำฉากเสี่ยงอันตรายอยู่บนฟากฟ้าสูงกว่า 2,000 ฟุตในภาพยนตร์เรื่อง "The Mummy" ภาคใหม่ล่าสุด

    นักแสดงหนุ่มใหญ่ วัย 53 ปีทำให้บรรดาพื่อนนักแสดง และทีมงานต้องอกสั่นขวัญหายเมื่อเขายื่นตัวออกจากเฮลิคอปเตอร์ ซึ่งมีความสูงเหนือทะเลทรายนามิเบีย เพียงแค่ต้องการพยายามถ่ายภาพตัวเองในช่วงระหว่างพักเบรกจากการถ่ายทำ ซึ่งหากพลาดอาจถึงตายได้เลย

    คอร์ทนี่ย์ บี. แวนซ์ นักแสดงจอมเก๋า เปิดเผยเรื่องดังกล่าวว่า "พวกเขา (ทีมงาน) บอกทุกๆ คนว่า -ห้ามถ่ายภาพเด็ดขาด- เราขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ และเขา (ทอม ครูซ) ก็พูดว่า-ขอถ่ายรูปปหน่อยได้ไหม ?- เขาดูสนุกสนาน เขายื่นตัวอยู่นอกเฮลิคอปเตอร์ แล้วก็ถ่ายเซลฟี่ตัวเอง และถ่ายพวกเรา มันบ้าชัดๆ !"

    ขณะที่ แอนนาเบลล์ วอลลิส ดาราสาววัย 32 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักแสดง "The Mummy" เผยว่า ครูซ ใช้โทรศัพท์ของเธอเพื่อถ่ายภาพในสถานการณ์ที่สุดแสนอันตราย และเธอกลัวมากๆ ว่ามันอาจจะเกิดเรื่องผิดพลาดที่เลวร้ายก็ได้ "เขาอยากใช้โทรศัพท์ของฉันถ่ายรูป และก็ยื่นตัวออกไปซึ่งมันอันตรายมากๆ ในการถ่ายภาพตัวเองแบบนี้ ฉันได้ดูภาพในโทรศัพท์มือถือของฉัน แล้วก็อุทานว่า -โอ้วว พระเจ้า เขาเสี่ยงที่จะต้องตายกับการทำแบบนี้-"

    ในส่วนของ ครูซ ซึ่ง เพิ่งจะร่วมเปิดตัวภายยนตร์ "The Mummy" ในรอบปฐมทัศน์ ที่มหานครนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง "ผมก็แค่อยากถ่ายภาพอะไรที่มันดูแตกต่าง ผมคาดเข็มขัดนิรภัย แล้วก็คลายให้มันหลวมพอที่จะยื่นตัวออกได้ มันก็น่าสนุกดี"

เครดิตภาพ Getty, Contactmusic.com

ทอม ครูซ หล่อกระชากใจเหมือนเดิม

ทำสมาธิตอนเข้าฉาก แต่ถ่ายเสร็จปุ๊บก็ซ่าปั๊บ