ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 05:05

"เซเลน่า โกเมซ"ตามกระแสเสียวทั้ง"จุก"ทั้ง"ก้น"โผล่ไม่แคร์สื่อ !

  • 37,439 view
  • share

โอ้วววมาทั้งที่มาเต็ม ! เซเลน่า โกเมซ ป็อบสตาร์สาวแก้มป่อง ทำให้ผู้คนในโลกไซเบอร์ต้องตาค้างกันไปเลย เมื่อเธอสวมชุดซี-ทรูสีดำ และเผยให้เห็นหน้าอกหน้าใจ และก้นที่แสนกลมกลึง ขณะเดินอยู่กับ เดอะ วีคเอนด์ แฟนหนุ่มศิลปินชื่อก้องโลก

    นักร้องสาววัย 24 ปี คบหาดูใจกับ เดอะ วีคเอนด์ มาได้พักใหญ่ๆ แล้ว และทั้งสองคนก็ควงกันไปไหนมาไหนกันตลอดเวลาราวกับเป็นเงาตามตัว ที่สำคัญทุกครั้งที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกัน ต้องมีภาพเด็ดๆ กอดจูบลูบคลำตลอด แม้ว่าจะอยู่ในที่สาธารณะก็ตาม

    สำหรับครั้งนี้ โกเมซ ขอเล่นใหญ่จัดเต็มด้วยตัวเอง เมื่อเธอสวมชุดซี-ทรูสีดำซึ่งดูแล้วก็ไม่น่ามีอะไรโดดเด่น ออกไปหม่ำดินเนอร์กับพ่อยอดยาหยีที่ร้านอาหารอิตาเลียน ในมหานครนิวยอร์ค แต่ด้วยความที่ชุดมันรัดติ้วและบางเฉียบก็เลยเผยให้เห็นว่าเธอไม่ได้ใส่ยกทรง และทำให้ "จุก" สวาทผงาดฟ้าสู้แสงแฟลช

    ยังไม่หมดแค่นั้นในจังหวะที่ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต  "Good for You" และ "Same Old Love" ก้าวขึ้นรถหรู ก็เผยให้เห็นก้นที่ดูแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน แน่นอนว่าเมื่อได้เห็นของดีแบบนี้บรรดาปาปารัซซี่ก็ไม่รอช้ารีบรัวชัตเตอร์ราวกับกดปืนกล 

    ในส่วนความรักครั้งนี้ดูเหมือนว่าครอบครัวและเพื่อนๆของโกเมซ เป็นกังวลมากๆ เพราะเธอเคยผิดหวังกับความรักสมัยที่คบ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน จนต้องเข้ารับการบำบัด  และเพิ่งจะฟื้นสภาพจิตใจได้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ขณะที่ เดอะ วีคเอนด์ ก็มีประวัติน่ากลัวเช่นกันเมื่อเคยยอมรับว่าติดเหล้ากับยาเสพติดมาแล้ว

เครดิตภาพ Instagram, BackGrid, MEGA

โกเมซ ช่วงนี้เธอแรงดีแท้

 ก้นงามดีจัง

โตเป็นสาวแล้วเซ็กซี่ไม่ใช่เล่น

 

  • 37,439 view
  • share