ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มิถุนายน 2560 เวลา 06:10

"โลแฮน"เซ็กซี่ขี้เล่นโชว์หวิวบนเตียงนอน?

  • 1,387 view
  • share

เซ็กซี่เบาๆ เรียกกระแส ! ลินด์ซี่ย์ โลแฮน นางเอกสาวชาวอเมริกัน ทำให้บรรดาแฟนคลับที่กดฟอลโลว์อินสตาแกรมของเธอต้องทึ่ง เมื่อแม่เจ้าประคุณโพสต์ภาพเซ็กซี่ขณะที่อยู่บนเตียงนอน จากภาพนี้ต้องบอกว่าได้ใจผู้คนทั่วโลกกันเลยทีเดียว

    จากภาพสีขาวดำดังกล่าว ดาราสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Mean Girls" สวมชุดเดรสส่องแสงประกายระยิบระยับ กำลังทำท่าคุกเข่าอยู่บนเตียง พร้อมกับเสื้อช่วงบนด้านหนึ่งห้อยย้อยลงมาจากไหล่ ซึ่งเพื่อให้เห็นบริเวณเนินอกล่างขนาดพอดีมือของ "ลิลโล่" 

    สำหรับภาพนั้นต้องบอกว่าเซ็กซี่เล็กๆ และได้ใจบรรดาแฟนคลับใน "ไอจี" ของนักแสดงสาววัย 30 ปีซึ่งมีประมาณ 6.1 ล้านฟอลโลว์ อย่างมาก โดยงานนี้ โลแฮน ยังได้ลงข้อความใต้ภาพว่า "ช่วงเวลาค่ำคืน" ซึ่งภาพนี้แสดงให้เห็นว่าเธอมีอารมณ์ขี้เล่นสุดๆ อย่างไรก็ตามภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นักแสดงสาวคนงามก็ลบภาพออกไป 

     โลแฮน ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการบริหารธุรกิจไนท์คลับ, เครื่องประดับ และแฟชั่น อย่างไรก็ตามเธอยอมรับว่ายังคงคิดถึงชีวิตที่เป็นดาวประดับฟ้าในวงการ และอยากมีผู้คนให้ความสนใจ "ฉันยังคิดถึงช่วงเวลานั้น แต่ในเวลาเดียวกันฉันก็กำลังสร้างหลายๆ สิ่งที่แตกต่างด้วยตัวเอง ดังนั้นฉันอยากมีสมาธิกับสิ่งที่ฉันกำลังทำ"

เครดิตภาพ getty, planet photos

เซ็กซี่บ้างเกือบเต้าหลุด

มาดนักธุรกิจก็เท่นะค่ะ

  • 1,387 view
  • share