ข่าวข่าวต่างประเทศ 31 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:13

ความรัก"กอสลิ่ง"สีดำมีปัญหา"เมนเดส"

ถึงแม้เรื่องงานในช่วงนี้จะดูดี แต่ ไรอัน กอสลิ่ง นักแสดงหนุ่มคนดังแห่งวงการฮอลลีวู้ดดูท่าจะไปไม่รุ่งเรื่องความรักเท่าไหร่ เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเขากำลังมีปัญหาอย่างหนักกับ อีวา เมนเดส หวานใจคนสวย

กอสลิ่ง กับ เมนเดส เริ่มเดตกันเมื่อช่วงเดือนกันยายนปี 2011 หลังจากที่กามเทพชักนำให้พวกเขามาพบรักกันในกองถ่ายหนังเรื่อง The Place Beyond the Pines โดยทั้งคู่มีลูกร่วมกัน 2 คนด้วย ซึ่งที่ผ่านมาพวกเขาก็มีข่าวหวานแหววด้วยกันบ่อยๆ
    
อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ถูกจับภาพตอนอยู่ด้วยกันได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ซึ่งวงในแฉว่าสาเหตุของเรื่องนั้นก็คือความรักของทั้งคู่กำลังเกิดรอยร้าวอย่างหนักนั่นเอง
    
แหล่งข่าวแฉว่า "ตอนนี้พวกเขาถึงขั้นไม่ใส่ใจกันแล้ว สัญญาณที่ชัดเจนที่สุดที่บอกว่าความรักของพวกเขามันจบลงแล้วก็คือการที่ อีวา กับ ไรอัน ไม่คิดที่จะพูดถึงมันอีกแล้ว สิ่งเดียวที่พวกเขาเห็นตรงกันก็คือพวกเขามีความต้องการไม่เหมือนกัน!"
    
"ทุกคนเคยชินกับการที่ อีวา หลบเลี่ยงงานใหญ่ๆ ก็จริง แต่ไม่เคยมีใครคิดมาก่อนว่าเธอจะไม่สนใจงานออสการ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการที่ ไรอัน มีชื่อเข้าชิงรางวัลที่เขาอาจจะมีโอกาสได้ลุ้นแค่ครั้งเดียวในชีวิต มันไม่สมเหตุสมผลเลย ตอนแรกๆ ที่พวกเขารักกันเนี่ย พวกเขาตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ และมักจะควงแขนไปเดตด้วยกันอยู่บ่อยๆ แต่ตอนนี้มันไม่เป็นอย่างนั้นแล้ว" วงใน ระบุ
 

เครดิตภาพ : AKM-GSI