ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:32

บัตร"เจ๊มารายห์-ริชชี่"ขายไม่ออกลดกระหน่ำจาก$140เหลือ$30 !

สงสัยตำนานจะเอาท์ซะแล้ว ! ใครจะไปเชื่อว่าตั๋วการแสดงคอนเสิร์ตของสองยอดนักร้องระดับโลกอย่าง มารายห์ แครี่ย์ ดีว่าน้ำเสียงทรงพลัง กับ ไลโอเนล ริชชี่ ยอดนักร้องเสียงละมุน จะขายไม่ออก แถมยังต้องลดราคาเหลือแค่ 30 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 1,050 บาท) เท่านั้น

หากย้อนไปเมื่อช่วงราวๆ 20 ปีที่แล้ว ต้องบอกว่า แครี่ย์ กับ ริชชี่ คือนักร้องที่มีแฟนคลับเต็มไปหมด และทุกครั้งที่มีการจัดงานแสดงคอนเสิร์ต แน่นอนว่าบัตรขายเกลี้ยง ต่อให้ราคาแพงหูฉีก บรรดาแฟนเพลงก็พร้อมที่จะควักกระเป๋าเพื่อจะได้ฟังเสียงที่ทรงพลังของพวกเขา


    
อย่างไรก็ตาม ตอนนี้โลกเปลี่ยนไปแล้ว เพราะการแสดงทัวร์ครั้งใหม่ของพวกเขาตั๋วกลับขายไม่ออก แถม ริชชี่ กับ "เจ๊มารายห์" ต่างฝ่ายต่างก็โทษกันว่าทำให้ทุกอย่างย่ำแย่ ด้วยเหตุนี้ทางออกเพื่อไม่ให้งานเจ๊ง ก็คือการลดราคาบัตรกว่า 4 เท่าจากราคาจริงที่สูงถึง 140 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 4,900 บาท)  


    
แหล่งข่าววงในเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่าขนาดมีการลดราคาบัตรถูกจนเหมือนของแถมแล้ว แต่ก็ยังไม่มีแฟนเพลงซื้อเพื่อเข้าไปดูทั้งสองคนโชว์ "ราคาบัตรดั่งเดิมอยู่ที่ 140 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ที่จัดพรูเดนเชียล เซนเตอร์ ในนิวเจอร์ซี่ย์ และตอนนี้บัตรลดเหลือแค่ 30 ดอลล่าร์สหรัฐฯ เท่านั้น ไลโอเนล คิดว่า มารายห์ คือตัวปัญหา ส่วน มารายห์ ก็โทษเขา"


 
เครดิตภาพ AP Images