ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 พฤษภาคม 2560 เวลา 07:39

"สการ์โย"พร้อมเปิดหัวใจพบรักใหม่พิธีกรดัง"SNL"

ความรักไม่เคยหมดในหัวใจของ สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน นางเอกสาวพราวเสน่ห์ เริ่มปลูกต้นรักใหม่อีกครั้ง โดยผู้โชคดีไม่ใช่ใครที่ไหนได้แก่ โคลิน จอสต์ หนึ่งในพิธีกรรายการ "Saturday Night Live" จากการเปิดเผยของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

ดาราสาววัย 32 ปี มีรายงานว่าได้พบกับ จอสต์ ซึ่งจัดช่วง "Weekend Update" ครั้งแรกหลังจากที่เธอทำหน้าที่พิธีกรพิเศษให้กับรายการโชว์ยอดฮิต จากนั้นพวกเขาก็เปิดประจุไฟรักสปาร์คขึ้นมาทันที "สการ์โย นัวเนียกับ โคลิน ภายในห้องแต่งตัวรายการแซทเทอร์เดย์ พวกเขายังออกไปร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ด้วยกัน" แหล่งข่าว เผย
    
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ โยฮันส์สัน ซึ่งปัจจุบันหย่ากับ โรแม็ง ดูริแอค อดีตสามีชาวฝรั่งเศส เรียบร้อยแล้ว กับ จอสต์ มีข่าวลือเกี่ยวกับการคบหาดูใจกัน "มันไม่เหมือนกับพวกเขาแยกกันมา และได้พบกันครั้งแรก เธออยู่กลับเขามาตลอด เขาเป็นพวกบ้าดารา" แหล่งข่าวกล่าวเสริม 
    
นอกจากนี้แหล่งข่าวอีกราย ระบุว่า นางเอกสาวจากภาพยนตร์เรื่อง "The Avengers" กับ จอสต์ มักจะติดต่อกันในบางครั้ง และตอนนี้ความรักก็ค่อยๆ ผลิดอกออกผลแล้ว "พวกเขาเคยพบกันตอนที่เธอเป็นพิธีกรในรายการนี้เมื่อหลายเดือนก่อน และก็ติดต่อพูดคุยกันมาตลอดนับตั้งแต่ตอนนั้น"
    
อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวอีกราย เปิดเผยว่า "สการ์โย" และ จอสต์ ซึ่งเป็นชาวนิวยอร์คทั้งคู่ ไม่ได้มีอะไรในกอไผ่อย่างที่หลายๆ คนคาดคิด "พวกเขาไม่ได้มีความสัมพันธ์กัน แต่พวกเขามักจะออกไปสนุกด้วยกัน พวกเขาประทับใจกันและกัน แต่ไม่ได้มีอะไรพิเศษ อย่างน้อยก็ในช่วงนี้ สำหรับตอนนี้มันก็แค่การออกไปสนุกด้วยกันเป็นครั้งคราว"
 

เครดิตภาพ Getty Images, Vanity Fair, People