ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:51

"สไตล์ส"เปล่าคบ"วอร์ด" ขอจริงจังเรื่องงานก่อน

สำหรับท่านชายหลายคนแล้วนั้น การมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอาจจะเป็นเป้าหมายหลัก แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่อยู่ในหัวในตอนนี้ของ แฮร์รี่ สไตล์ส นักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ เพราะ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ เผยว่าเขากำลังมุ่งมั่นอยู่กับเรื่องการทำงานเป็นศิลปินเดี่ยวของตัวเอง ไม่ได้กำลังปลูกต้นรักกับ เทสส์ วอร์ด สาวงามรายหนึ่งเหมือนที่ลือกัน

    ช่วงที่ผ่านมา สไตล์ส ไม่มีสาวสวยคนไหนเคียงข้างกายเลย นับตั้งแต่ที่แยกทางกับ เทย์เลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวคนงาม โดยส่วนใหญ่เขาจะมีข่าวเรื่องการงาน จนทำให้หลายคนคิดว่าเขาคงยังไม่คิดหาแฟนใหม่
    
    อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือว่าหนุ่มหล่อเสียงชวนหลงไม่ได้เปล่าเปลี่ยวแต่อย่างใด เพราะกำลังสร้างความสัมพันธ์กับ วอร์ด อยู่ หลังจากที่พวกเขารู้จักกันเพราะเพื่อนช่วยแนะนำ แต่กระแสข่าวพลิกอีกครั้ง เพราะมีการบอกว่าทั้งคู่ยังไม่ได้เป็นคู่รักอย่างเป็นทางการเลย
    
    วงในแฉว่า "เขากำลังสนุกอยู่กับการเป็นหนุ่มโสดมากกว่าการมีความสัมพันธ์แบบจริงๆ จังๆ เขารู้ดีด้วยว่าตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องงาน และการทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อโปรโมตอัลบั้มใหม่ของเขา ช่วงนี้เขาคุยกับ เทสส์ อยู่บ้างก็จริง แต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่เขาคุยด้วย ถึงอย่างนั้นเขาก็ยังไม่ตัดชื่อเธอทิ้งหรอกนะ"

    เครดิตภาพ : AKM-GSI