ข่าวข่าวต่างประเทศ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 06:57

"เจ๊มารายห์"ทนโหยไม่ไหวลือหวนคบ"ไบรอัน ทานาก้า"

เด็กมันแรงดีเลิกได้ไง ! เรดาร์ออนไลน์ดอตมคอม เว็บไซต์ข่าวสารวงการบันเทิง แฉสนั่น มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่าตัวแม่ ลมพัดหวนกับ ไบรอัน ทานาก้า แดนเซอร์หนุ่มหุ่นบึ้ก หลังจากทั้งสองคนแอบนัดเจอแบบลับสุดยอดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

    นักร้องสาวหุ่นสะบึ้ม วัย 47 ปี ตกเป็นข่าวว่าเลิกลากับ ทานาก้า ไปแล้วราวๆ 1 เดือน โดยเหตุผลสำคัญมาจากการที่เธอหันกลับไปคืนดีกับ นิค แคนน่อน อดีตสามี อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนอีกครั้ง เมื่อมีการแฉว่า "เจ๊มารายห์" ยังลืมรักไอ้หนุ่มซิกซ์แพ็คไม่ลง และหันกลับไปลิ้มลองความแข็งแรงของเขาอีกรอบ

    สำหรับข่าวลือนี้เริ่มจากการที่ แครี่ย์ ออกไปเที่ยวตามลำพังเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมที่ผ่นมา เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่เธอจะแอบนัดพบแบบลับสุดยอดกับ ทานาก้า และข่าวยังอ้างว่าพวกเขาพยายามกลับมาลมพัดหวน หลังเมื่อวันศุกร์เธอโพสต์ภาพความหวานในอดีตตอนที่หม่ำขนมหวานด้วยกัน 

    ขณะเดียวกันสื่อรายงานว่า ป็อบสตาร์เจ้าของเพลงฮิต "Hero" มุ่งหน้าไปที่ Wolfgang Puck ร้านอาหารในเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส ในช่วงค่ำมืดดึกดื่น ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า แครี่ย์ กลับไปคบกับแฟนเด็กอีกรอบ โดยแหล่งข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่นัวเนียกันแบบเต็มที่ขณะที่ในร้านก็มีแขกเพียงไม่กี่คนในช่วงเวลานั้น 

    ก่อนหน้านี้สาเหตุที่ แครี่ย์ เลิกกับ ทานาก้า เพราะเธอหันกลับไปดูแลเอาใจใส่ แคนน่อน พ่อของลูกฝาแฝด แต่ที่ทุกอย่างถึงขึ้นแตกหักมาจากกรณีที่ แครี่ย์ ควงอดีตสามีไปร่วมงาน Nickelodeon Kids' Choice Awards พร้อมกับลูก โดยที่ไม่มีเขาไปด้วยทำให้เขารู้สึกเหมือนไม่ให้เกียรติกัน

เครดิตภาพ getty, Instagram

แต่งตัวเอ็กซ์นัดเด็กเอาไว้ (หรือเปล่า)

โพสต์ภาพอดีต แสดงว่าโหยหา ?