ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:37

ครูสอนศาสนาพลิกชีวิตเล่นหนังโป๊ดังระเบิด !

  • 3,895 view
  • share

บางครั้งชีวิตก็พลิกผัน ! ใครจะไปเชื่อว่าครูสอนศาสนาที่แสนน่ารักน่าชัง จะหันเหชีวิตแบบหน้ามือเป็นหลังเท้า ด้วยการเปลี่ยนไปเป็นสตาร์หนังโป๊ หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จคว้าชัยชนะการแข่งขันคนล่าเสียว หรือ "เซ็กซ์ แฟคเตอร์"

แบลร์ วิลเลี่ยมส์ สาวน้อยที่ดูไร้เดียงสา ทำงานในฐานะครูสอนศาสนาระดับอนุชน และใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายในฐานะสาวที่ศรัทธาในศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก อย่างไรก็ตามชีวิตของเธอเกิดพลิกผันจากการที่เสียความบริสุทธิ์เพียงแค่ครั้งเดียวเมื่อ 1 ปีก่อน ทำให้ แบลร์ ซึ่งมีชื่อจริงว่า เทย์เลอร์ ตัดสินใจสมัครร่วมแข่งขันรายการ เซ็กซ์ แฟคเตอร์ที่จัดขึ้นโดย Hamster เว็บไซต์หนังโป๊ยักษ์ใหญ่
    
สำหรับการแข่งขันก็จะคล้ายๆ กับเรียลลิตี้ดังในวงการโทรทัศน์ โดยนำผู้เข้าแข่งขันมือสมัครเล่นมาฟาดฟันกัน สำหรับผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาเล่นหนังสงครามใต้สะดือ พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านดอลล่าร์ (ราว 35 ล้านบาท) และงานนี้ แบลร์ ชนะแบบลอยลำ
    
แม้ว่า แบลร์ ซึ่งมาจากลอสแองเจลิส จะประสบความสำเร็จ (ในด้านลบ) แต่เธอต้องทำใจ เพราะพ่อแม่รับไม่ได้ที่ลูกสาวเปลี่ยนไปเป็นคนละคน "สิ่งที่แสนเจ็บปวดที่สุดสำหรับแม่ของฉันก็คือความอัปยศที่ห้อมล้อมความฉลาด หรือความสามารถในฐานะคนๆ หนึ่งของฉัน เพราะงานที่ฉันทำ"
    
"ฉันเป็นนักศึกษาระดับวิทยาลัย และได้รับทุนการศึกษา....ฉันพิสูจน์ว่าอาชีพของฉันเป็นการตัดสินใจอย่างถ้วนถี่แล้วใช่ไหม ? ความคิดนี้ฉันไม่ได้ใช้สมอง ฉันใช้จินตนาการ ฉันมีวิธีการมากมายที่ทำให้ฉันประสบความสำเร็จ มันก็เหมือนกับงานอื่นๆ นั่นแหละ" แบลร์ กล่าว
    
อาชีพของเธอมันขัดกับทัศนคติความเชื่อแบบคาทอลิก ในเรื่องมีเซ็กซ์ก่อนแต่งงาน โดย แบลร์ ยืนยันว่าเธอยังคงเป็นผู้เชื่อที่มีจิตวิญญาณบริสุทธิ์ "มีดาวโป๊บางคนก็ได้ขึ้นสวรรค์" ข้อความที่ แบลร์ โพสต์เอาไว้ใน อินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเธอไม่กลัวที่จะโดนต่อต้าน
    
"ฉันยังเชื่อในเรื่องของพระเจ้า ศาสนาไม่ได้กล่าวโทษคุณ ผู้คนต่างหากที่หมกมุ่นกับการกระทำแบบนั้น ถ้าฉันกลับไปที่โบสถ์ของฉัน ฉันรู้สึกว่าฉันคงไม่สามารถพูดคุยสิ่งที่ฉันทำโดยไม่โดนลากไปหลังโบสถ์ เพื่อทำการขับไล่ภูตผีปีศาจร้าย !! ฉันมีปัญหากับผู้คนซึ่งมักจะพูดคำว่าในนามพระเจ้า พวกเขาหวาดกลัวความเซ็กซี่ที่อยู่ในตัวฉัน ผู้คนที่ใช้ศาสนาเป็นอาวุธเพราะพวกเขาไม่สบายใจกับตัวเอง" แบลร์ ระบุ


 
เครดิตภาพ Instagram

 

 

 

  • 3,895 view
  • share

อ่านเรื่องอื่นๆ