ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:34

"แบรด พิตต์"เศร้าหนัก !เสีย2เพื่อนซี้"คอร์เนลล์-เกรย์"

  • 1,485 view
  • share

ชีวิตของ แบรด พิตต์ พระเอกสุดเซ่อ ยังคงต้องเจอกับช่วงเวลาที่แสนเศร้าอย่างต่อเนื่อง เพราะเจ้าตัวต้องช็อกกับข่าวการจากไปของ 2 เพื่อนสนิท คริส คอร์เนลล์ ร็อกเกอร์แห่ง Soundgarden วงกรันจ์ร็อกระดับตำนาน และ แบรด เกรย์ อดีตประธานและซีอีโอของพาราเมาท์ พิกเจอร์ส

เป็นที่ทราบกันดีว่าช่วงที่ผ่านมา พิตต์ ต้องจมอยู่กับความเศร้าเนื่องจากการแยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาคนสวย รวมทั้งการต้องสู้กับเธอเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คน แม้ว่าสถานการณ์อาจจะคลี่คลายไปบ้าง แต่แล้ว พิตต์ ก็ต้องมาเจอกับเรื่องเศร้าอีกคำรบ
    
การจากไปของ คอร์เนลล์ ในวัย 52 ปี ซึ่งถูกพบเป็นศพบนพื้นห้องน้ำหลังจากฆ่าตัวตาย ขณะที่ เกรย์ ที่ต้องสิ้นชีวาวายวอด ด้วยสาเหตุจากมะเร็ง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในวัย 59 ปี ทำให้ พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Mr. & Mrs. Smith" จิตใจหดหู่เข้าไปอีก
    
แหล่งข่าวเผยกับ "E! News" สื่อชั้นนำในเมืองมะกันเผยว่า พิตต์ สุดเจ็บปวดที่ได้รับทราบข่าวการตายของเพื่อนทั้งสองคน "เขารู้สึกหดหู่มากๆ และก็ช็อกสุดๆ เขาพยายามที่จะค่อยๆ คิดเกี่ยวกับการสูญเสียเพื่อนสนิทั้งสองคน สิ่งนี่มันทำให้เขาเจ็บปวดที่สุด"
    
สำหรับปัญหาต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาใส่ พิตต์ ทำให้เขาเครียดสุดๆ และนั่นนำไปสู่สภาพร่างกายที่สูบผอมอย่างน่าตกใจ เนื่องจากเจ้าตัวไม่ค่อยได้นอน ซึ่งเป็นไปได้ว่าน่าจะเกิดจากการคิดมากที่ชีวิตคู่ที่พังทลาย "หลายคนคงเห็นแล้วว่า แบรด ซูบผอมมาก แน่นอนว่าเป็นเพราะเขานอนไม่หลับ และน้ำหนักลด มันเกิดขึ้นมาตลอดตั้งแต่ที่เลิกกับ แองเจลิน่า โจลี่" แหล่งข่าวอีกราย ระบุ
 

เครดิตภาพ Us Weekly, Getty

 

 

  • 1,485 view
  • share