ข่าวข่าวต่างประเทศ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 06:08

"ดิ คาปริโอ"หวงความโสดลือแยกทาง"แอ็กดัล"แล้ว ?

คุณชายกลัวฝน ! ลีโอนาร์โด้ ดิ คาปริโอ พระเอกสุดหล่อ ยังคงหวงความโสดต่อไป หลังมีรายงานว่าเขากับ นีน่า แอ็กดัล นางแบบคนงาม แยกทางกันเรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่เพิ่งปลูกต้นรักได้แค่ปีเดียวเท่านั้น โดยเป็นการเลิกกันแบบฉันมิตร จากการรายงานของ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อชั้นนำในเมืองมะกัน

    นักแสดงหนุ่มดีกรีออสการ์ ขึ้นชื่อลือชาว่าใช้ผู้หญิงเปลืองที่สุด เพราะเขาผ่านความรักกับผู้หญิงระดับนางเอก และนางแบบมาแล้วเยอะแยะมากมาย แต่สุดท้ายสาวๆ เหล่านั้นไม่สามารถครอบครองหัวใจที่รักอิสระของเขาได้ โดยว่ากันว่าเหตุผลที่แยกทางกับสาวๆ เหล่านั้นเนื่องจาก "ลีโอ" ไม่ต้องการแต่งงาน

    สำหรับความรักล่าสุดกับ แอ็กดัล ที่ทั้งสองคนเปิดตัวกันเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ดูแล้วน่าจะไปได้สวย เพราะ ดิ คาปริโอ มักจะพาออกงานบ่อยๆ แต่สุดท้ายมีรายงานว่า พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "The Wolf of Wall Street" โบกมือลาสาวน้อยวัย 24 ปีเรียบร้อยแล้ว

    แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ นักแสดงหนุ่มวัย 42 ปี ซึ่งมีข่าวลือกับ แอ็กดัล เมื่อเดือนพ.ค. 2016 ในมหานครนิวยอรค์ ก่อนจะยืนยันรักครั้งนี้อย่างเป็นทางการตอนที่อยู่บนเรือยอชต์ด้วยกันที่อิบิซ่า ในเดือนก.ค.ที่ผ่านมา เผยกับ เดอะ มิร์เรอร์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่าตอนนี้พวกเขาเดินคนละทางเรียบร้อยแล้ว 

    "พวกเขาเลิกกันแล้วเมื่อสองวันก่อน อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงหลงเหลือความรู้สึกที่ดี และความเป็นเพื่อนให้กันและกันต่อไป มันเป็นการเลิกลาแบบฉันมิตร และพวกเขาพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไป" แหล่งข่าวเจ้าเดิม เผยอย่างเมามัน

เครดิตภาพ AKM-GSI-XPOSURE

สเปกเฮียสูง แถมยังรักอิสระต่อไป

นี่แค่เสี้ยวหนึ่งของเด็กเฮีย