ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 06:26

"ลอว์เรนซ์"เมาเต็มที่เต้นรูดเสาไม่อายใคร

  • 2,246 view
  • share

ตลอดเวลาที่ผ่านมา เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กลายเป็นข่าวที่ทำให้หลายคนต้องพูดถึงหลายครั้ง แต่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในอันที่ทำให้เธอปวดหัวมากที่สุด เพราะ เรดาร์ออนไลน์ สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉคลิปที่เธอเต้นรูดเสาแบบวาบหวิวสุดๆ

    รายงานระบุว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา โดยในวันนั้น ลอว์เรนซ์ ไปเที่ยวที่ไนต์คลับชื่อเบเวอร์ลี่ย์ ฮิลล์ส คลับ ในกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย พร้อมกับชาย 3 คน, หญิง 1 คน และบอร์ดี้การ์ดอีก 1 ชีวิต

    ทั้งนี้ ลอว์เรนซ์ ต้องการคลายเครียดหลังจากที่เพิ่งถ่ายทำหนังเรื่อง Red Sparrow มาหมาดๆ ซึ่งดาราสาววัย 26 ปีก็ปลดปล่อยอารมณ์แบบเต็มที่ด้วยการสั่งว็อดก้ามาดื่ม จนเมาแอ๋สุดๆ ไปเลย ถึงขนาดที่สุดท้ายไปเต้นรูดเสาแบบไม่กลัวสายตาประชาชี

    วงในแฉว่า "เจนนิเฟอร์ ดูเมาหนักมาก เธอลงไปคลานกับพื้นเวที และไปขึ้นคร่อมชายคนหนึ่งพร้อมกับทำตาหวานใส่เขาอีกต่างหาก หลังจากนั้นเธอก็หอมแก้มเขา แล้วเริ่มค้อมตัวบนตัวเขาในท่าที่เหมือนเล่นเซ็กซ์กันในตอนที่พวกเขาเต้นกัน!"

    "ในช่วงหนึ่งนี่เธอทำเสื้อเชิ้ตหายไปด้วย ดังนั้นมันก็เลยทำให้เธอทำสิ่งที่ฉาวกว่าอย่างการเต้นโดยที่ใส่แค่บราเท่านั้น! มันน่าเหลือเชื่อมาก มันมีช่วงหนึ่งที่ เจนนิเฟอร์ หยิบเงินที่ตกอยู่บนเวที แล้วเอามันมาตบกับก้นของเธอเอง"

    "เธอบ้าคลั่งมาก แต่มันก็ดูเหมือนว่าเธอจะมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมจนกระทั่งการเต้นตรงเสาของเธอมันจบลงด้วยการที่เธอลงไปกระแทกกับพื้น พร้อมกับร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด หลังจากนั้นชายที่เธอไปโปรยความหวานใส่เมื่อก่อนหน้านี้ก็วิ่งมาช่วยพยุงตัวเธอขึ้นมา แต่แล้วเธอก็ไต่ขึ้นไปบนโต๊ะ พร้อมกับทิ้งตัวใส่เพื่อนของเธอ!" แหล่งข่าว ร่ายยาว โดยเขาเสริมว่า ลอว์เรนซ์ ปาร์ตี้ถึงตี 4 เลยทีเดียว

เครดิตภาพ : Radar, AKM-GSI

คลิป : http://radaronline.com/videos/video-jennifer-lawrence-shirtless-stripper-pole-club-dance/

เป็นข่าวดังทันที

  • 2,246 view
  • share