ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 06:05

"ฮัลลี่ เบอร์รี่"50กะรัตยังแจ๋วโชว์นู้ดสุดสยิวหุ่นเซี๊ยะสุดๆ

ยังคงความเซ็กซี่ไม่เสื่อมคลาย ! ฮัลลี่ เบอร์รี่ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ แสดงให้โลกเห็นแล้วว่ากาลเวลาไม่สามารถทำลายความงามของเธอได้เลย แต่พูดเฉยๆ คงไม่เห็นภาพ ว่าแล้วแม่เจ้าประคุณก็เลยสลัดผ้าถ่ายนู้ดให้เห็นมันซะเลย เดี๋ยวจะหาว่าโม้.....

    เบอร์รี่ เคยได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ และเรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นการอวยกันเว่อร์ๆ เพราะ ดาราสาวมากความสามารถ เป็นคนที่ดูแลตัวเป็นอย่างดี ขนาดมีลูกแล้ว รูปร่างหน้าตาก็ยังเต่งตึง และแรงโน้มถ่วงของโลกก็ไม่ทำให้อะไรๆ หย่อนคล้อยไปด้วย

    ล่าสุด นางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Monster's Ball" จัดการเปลื้องผ้าอาภรณ์ออกจนหมดสิ้นพร้อมกับถ่ายรูปขณะที่ใช้เนื้อตัวเปลือยเปล่าแนบชิดกับแผ่นกระจก แล้วนำไปโพสต์ในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดนิยม ซึ่งมีคนติดตามเธอกว่า 1.4 ล้านฟอลโลว์ 

    จากภาพที่ เบอร์รี่ ซึ่งปัจจุบันอายุ 50 ปีแล้ว ขอย้ำว่า 50 ปีจริงๆ ที่ยืนและใช้มือดันกระจกแม้ว่าภาพจะออกแนวมัวๆ แต่ก็แสดงให้เห็นส่วนโค้งส่วนเว้าที่แสนเพอร์เฟกต์ยิ่งกว่าสาวแรกรุ่นซะอีก อย่างไรก็ตามหากสังเกตดีๆ ดูเหมือนว่าเธอจะสวมชุดชั้นในตัวจิ๋วอยู่ด้วย

    เบอร์รี่ โพสต์ภาพดังกล่าวพร้องกับข้อความระบุว่า "ฉันบอกพวกคุณเกี่ยวกับอิสรภาพที่มีอยู่ในตัวฉัน ไม่มีอะไรต้องกลัวทั้งนั้น #NinaSimone" สำหรับภาพนี้ได้รับความสนใจจากแฟนคลับพอสมควรเพราะมีคนกดปุ่มชื่นชอบถึง 80,000 ไลค์ ในเวลา 12 ชั่วโมง และอาจจะมากขึ้นเรื่อยๆ 

    สำหรับความเห็นของบรรดาผู้คนที่ฟอลโลว์ "ไอจี" ของ เบอร์รี่ ซึ่งปัจจุบันมีลูก 2 คนที่เกิดกับ กาเบรียล ออบรีย์ และโอลิวิเย่ร์ มาร์ติเนซ สองอดีตสามี ต่างแสดงความเห็นในเชิงบวกอย่างเช่น "คุณช่างดูสุดวิเศษจริงๆ" หรือ "ฮาเลลูยาห์ คุณทำให้ผมมีความสุขที่สุด" 

เครดิตภาพ Instagram,   GSI Media

เห็นแล้วซี๊ดซิครับ

อายุ 50 ก็ยังเต่งตึง

มีลูกสาวแล้วยังสวยสุดๆ