ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 04:59

"เบลล่า ฮาดิด"เปิดหวอสนั่นพรมแดงร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์

  • 65,662 view
  • share

เสียวซ่านสะท้านทรวง ! เบลล่า ฮาดิด ซูเปอร์โมเดลสุดฮอตแห่งยุค ทำให้บุรุษเพศแทบละลาย หลังแม่เจ้าประคุณโชว์หุ่นงามระหงส์ในชุดราตรีแหวกลึกจนมองเห็นกางเกงใน ! ขณะเดินบนพรมแดงวันเปิดงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 ที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

    นางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรง เดินทางมาที่ตอนใต้เมืองน้ำหอม เพื่อเข้าร่วมงานสำคัญของคนวงการภาพยนตร์ โดยเธอมาพร้อมกับชุดราตรีสีชมพูอ่อน และโปรยยิ้มที่แสนหวานขณะยืนโพสต์ท่าให้บรรดาช่างภาพกดชัตเตอร์กันอย่างเมามัน 

    สาวน้อยวัย 20 ปีชาวแคลิฟอร์เนีย ดูมั่นอกมั่นใจกับชุดที่ใส่อย่างมาก โดยเธอเดินเข้ามาในงานพร้อมกับสร้อยเพรชรูปหัวใจและรองเท้าส้นสูงสุดเท่ อย่างไรก็ตามเสื้อผ้าที่เธอใส่ดูเหมือนจะทำให้เธอรู้สึกลำบากใจมาก และสุดท้ายก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันเมื่อ เบลล่า ดันพลาดเปิด "หวอ" ให้ชาวประชาได้เห็นเต็มสองตา

    อย่างไรก็ตาม เบลล่า พยายามไม่สนใจกับเหตุที่เกิดขึ้น แถมยังเข้ามาทักทายกับ ซูซาน ซาแรนดอน นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์ และยังยินดีไม่มีปัญหาที่จะยืนโพสต์ท่าโปรยยิ้มให้กับบรรดาสื่อมวลชนได้ถ่ายรูปกันแบบเต็มที่

    นอกจากนี้ ยังมีบรรดาคนดังค่อยๆ ทยอยเข้ามาร่วมงานอย่าง เอมิลี่ ราทาจคาวสกี้, ลิลี่-โรส เด็ปป์ ลูกสาวจอห์นนี่ เด็ปป์,  เฮลี่ย์ บอลด์วิน, โฮฟิต โกลัน เป็นต้น โดยปีนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครบ 70 ปีด้วย

เครดิตภาพ REX, AFP

ไซเรนเลิฟโผล่แล้วคุณน้อง !

เขินนิดๆ ปิดซะหน่อย

 ยืนเท่ๆ สง่างาม

 บรรดาคนดังทยอยมาเรื่อยๆ

  • 65,662 view
  • share