ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:46

"โฮล์มส์-ฟ็อกซ์"เดตหวานชื่นหวิดดราม่าเหตุ"ครูซ"อยู่ใกล้กัน

เขาว่ากันว่าถ้าคนเรากำลังรักกันมันก็ต้องเดินหน้าสร้างความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง เคที่ โฮล์มส์ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ 2 ดาราแห่งวงการฮอลลีวู้ดเองก็คงคิดอย่างนั้น เพราะ อี! นิวส์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าทั้งคู่เพิ่งไปเที่ยวที่กรุงปารีสด้วยกันเลย

โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย
    
ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยถึงแม้จะเคยมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าพวกเขาเลิกกันไปแล้ว แต่จนถึงตอนนี้พวกเขาก็ยังไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง
    
กระทั่งล่าสุด โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ก็ไปจู๋จี๋กันที่เมืองหลวงของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันในโรงแรมตลอดเวลา แต่ที่จริงนี่ก็มีโอกาสเป็นทริปดราม่าเช่นกัน เพราะ ครูซ ก็กำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Mission Impossible 6 ในบริเวณใกล้ๆ กันด้วย โดยไม่รู้ว่าทั้งคู่ทราบหรือเปล่าว่า ครูซ อยู่แถวนั้น
    
"เจมี่ ถ่ายทำหนังเรื่อง Robin Hood เสร็จแล้ว และ เคที่ ก็บินมาสมทบกับเขาที่กรุงปารีสเพื่อที่จะได้อยู่ด้วยกันสักหน่อย อย่างไรก็ตาม ในจุดที่ห่างออกไปไม่กี่บล็อกนั้น ทอม ครูซ เองก็กำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Mission Impossible 6 อยู่ ถึงกระนั้น เคที่ กัข เจมี่ ก็อยู่ด้วยกันในห้องของโรงแรม และไม่ได้ออกมาเลย"
 

เครดิตภาพ : Getty