ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 09:02

ความรัก"โกเมซ-เดอะ วีคเอนด์"ใส่เกียร์5 ตกลงใช้ชีวิตด้วยกันไปอีกนาน

  • 1,291 view
  • share

ตอนนี้ดูเหมือนว่าไม่ว่าจะเป็นกำแพงที่หนาขนาดไหนก็หยุดความรักของ เซเลน่า โกเมซ นักร้องคนสวยกับ เดอะ วีคเอนด์ ศิลปินหนุ่มฝีมือดีไม่ได้แล้ว เพราะล่าสุดทั้งคู่ตกลงที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเลย

ป็อบสตาร์สาวเจ้าของเพลงฮิต "Good for You" ห่างหายจากเรื่องความรักไปพักใหญ่ ๆ หลังจากที่แยกทางกับ จัสติน บีเบอร์ ป็อปสตาร์หนุ่มชาวแคนาเดี้ยน รวมถึงต้องเข้ารับการบำบัดเรื่องสภาพจิตใจไปพักหนึ่ง จนหลายคนคิดว่าเธอจะขออยู่คนเดียวไปอีกนาน
    
อย่างไรก็ตาม มันดูเหมือนว่า โกเมซ จะลืมแผลใจได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีรายงานว่าเธอกำลังเดตอยู่กับ เดอะ วีคเอนด์ ที่มีชื่อจริงว่า อเบล ก่อนที่จะมีการยืนยันในภายหลังว่าพวกเขารักกันจริง
    
หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ไปไหนมาไหนด้วยกันหลายครั้ง และล่าสุดตอนไปเที่ยวในเทศกาลเพลงโคเชลล่าด้วยกัน ทั้งคู่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่าพวกเขามีอนาคตที่สดใสร่วมกัน ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงรอการหมั้นอย่างเป็นทางการเท่านั้น
    
"ตอนที่พวกเขากอดกันในงานนั้นเนี่ย อเบล บอกกับเธอเลยว่าเขามองออกเลยว่าเขาจะได้อยู่กับเธอไปชั่วชีวิต ซึ่งเธอก็ยอมรับว่าเธอรู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน พอเธอเห็นด้วยแล้ว อเบล ก็เลยตอบว่ามันถึงเวลาที่ต้องไปหาซื้อแหวนกันแล้ว" วงใน ระบุ
 
เครดิตภาพ : AKM-GSI

 

 

  • 1,291 view
  • share