ข่าวข่าวต่างประเทศ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 08:57

น่ารักมาก!ภาพใหม่"เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์" พระชนมายุครบ2พรรษา

สำนักพระราชวังอังกฤษเผยแพร่พระฉายาลักษณ์เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระธิดาในเจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ และเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เนื่องในวโรกาสที่พระองค์มีพระชนมายุครบ 2 พรรษา ในวันที่ 2 พฤษภาคมนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

สำหรับพระฉายาลักษณ์ของพระขนิษฐา (น้องสาว) ของเจ้าชายจอร์จ เป็นฝีมือของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ที่ทรงฉายพระรูปทั้งหมด โดยในภาพดังกล่าวเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ทรงยิ้มร่าเริงอยู่ที่คฤหาสน์แอนเมอร์ ฮอลล์ ในนอร์ฟอล์ก พร้อมทรงสวมเสื้อไหมพรมสีเหลืองตกแต่งด้วยภาพลูกแกะและทรงติดกิ๊บสีน้ำเงินเข้มอยู่ที่พระเกศา

 

แถลงการณ์สำนักพระราชวังอังกฤษ ระบุว่า ดยุค และดัชเชส ทรงยินดีปรีดาอย่างมากที่จะได้ร่วมแบ่งปันพระฉายาลักษณ์ของพระธิดา ที่กำลังมีความสุข เนื่องในวันพิเศษนี้"ดยุค และดัชเชส ทรงยินดีอย่างมากที่จะแบ่งปันพระฉายาลักษณ์นี้ เพราะทั้งสองพระองค์ทรงฉลองที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์มีพระชนมายุครบ 2 พรรษา"

 

"ทั้งสองพระองค์ทรงขอบคุณทุกๆ คนสำหรับข้อความที่แสนน่ารักที่ทั้งสองพระองค์ทรงได้รับ และหวังว่าทุกๆ คนคงจะมีความสุขกับพระฉายาลักษณ์ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ มากพอๆ กับที่ทั้งสองพระองค์ทรงรู้สึก" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ
 

เครดิตภาพ PA, Getty Images